saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đăng ảnh quý tử Hayden, Trà My Idol bức xúc khi ở dưới phần bình luận xuất hiện quảng cáo phản cảm

Phương Vy
Chia sẻ

Ở dưới phần bình luận của Hayden, xuất hiện một bình luận phản cảm khiến Trà My Idol lên tiếng gay gắt.

Nhóc tỳ Hayden nhà Trà My Idol là một trong những nhóc tỳ nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Cậu bé thu hút người hâm mộ ở biểu cảm hài hước và tính cách tinh nghịch, đáng yêu. Trà My Idol cũng thường xuyên đăng ảnh hai con trên trang cá nhân để cập nhật khoảnh khắc thường ngày tới người hâm mộ.

Mới đây nữ ca sĩ đã đăng loạt ảnh đáng yêu của cậu bé Hayden kèm theo chú thích: "Được rồi đi thôi, đồng chí ba Hưng lên đồ". Xuyên suốt các bức ảnh là khoảnh khắc nhóc tỳ đi chơi vui vẻ và thưởng thức đồ ăn vặt.

Loạt ảnh đáng yêu của nhóc tỳ Hayden nhà Trà My Idol

Ở dưới phần bình luận, khán giả đều không ngừng xuýt xoa vì sự dễ thương của cậu bé. Tuy nhiên trong số bình luận của người hâm mộ, đã xuất hiện một bình luận quảng cáo phản cảm tới mức cô phải đăng lại và lên tiếng một cách bức xúc.

Hình ảnh bài đăng quảng cáo được chính Trà My Idol chụp màn hình và đăng lại trong phần bình luận
Quảng cáo phản cảm xuất hiện ở dưới phần bình luận trong ảnh của nhóc tỳ Hayden

Cụ thể, Trà My Idol không khỏi bất bình: "Tôi không hiểu mấy người này bất chấp bán được hàng mà bình luận khắp nơi những dòng vô văn hoá, mất vệ sinh. Dù đã xoá không biết bao nhiêu bình luận như thế này mà cứ 1 lúc lại hiện lên 1 loạt. Bán sản phẩm này mà bình luận ở những bài đăng hình trẻ em đã là quá phản cảm, vô duyên, bất lịch sự. Lại còn dùng những từ ngữ không thể chấp nhận nổi. Quá mệt mỏi với những thể loại bất chấp bán hàng kiểu này." 

Người hâm mộ đều đồng cảm với nỗi niềm của nữ ca sĩ, có người còn khuyên: "Chị mẹ gọi đi ạ, không làm nó lấn tới á. Bài đăng trẻ con mà quảng cáo vô nhân tính"

Xem thêm: Hậu lùm xùm 'chiếc bánh gato trà xanh', Xoài Non lên tiếng về mối quan hệ hiện tại với Thiều Bảo Trâm

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN