Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Dân tình lại nháo nhào truy tìm info cô giáo thực tập xinh đẹp sau khoảnh khắc chúp lén lúc ngủ gật trong lớp

Hà My
Chia sẻ

Các cô thực tập mà cứ xinh xắn hết phần người khác thế này thì học sinh nào học cho nổi...

Nối tiếp phong trào khoe thầy cô giáo thực tập trường mình, một khoảnh khắc chụp lén cô giáo lại “gây thương nhớ” khiến dân tình nháo nhác xin info.

Trong bức ảnh, cô gái để tóc loã xoã tự nhiên, chống tay ngủ gật trên bàn. Dù ăn mặc khá đơn giản và chỉ trang điểm nhẹ nhàng nhưng khoảnh khắc này cũng đủ khiến người đối diện “xao xuyến”.

Theo bạn Lan Lê, người chụp bức ảnh thì đây là cô giáo thực tập dạy môn Toán. Về việc nhiều người thắc mắc trên bảng là môn Toán, dưới lại là sách GDCD, chưa kể có vẻ như cô giáo đang diễn để chụp ảnh, Lan Lê đáp: “Cô dạy Toán và chỉ trông thi đội tuyển thôi. Bức ảnh này được chụp ngẫu nhiên cô không hề biết gì cả, ảnh này do chính tay mình chụp”.

Khoảnh khắc ngủ gật của cô giáo thực tập đốn tim dân mạng. Ảnh: Trường người ta

Chỉ một khoảnh khắc chụp lén này mà cư dân mạng dành rất nhiều lời khen cho nhan sắc của cô giáo thực tập này. “Xinh thật ý, có cô giáo thế này mình xin tình nguyện học chăm chỉ”, “giá mà cô đến thực tập trường mình nhỉ”, “cô đáng yêu ghê, ngủ gật thôi cũng xinh nữa”… là loạt lời khen dành cho cô gái này.

Theo tìm hiểu, cô giáo trong bức ảnh có tên là Tuyết Mai (sinh năm 1997). Trên tráng cá nhân cô gái này cũng khá chăm chỉ update ảnh của bản thân và các học sinh của mình. Sau bức ảnh trên, lượt follow trên facebook của Tuyết Mai cũng tăng khá nhanh.

Cùng ngắm vài hình ảnh của cô giáo xinh đẹp này nhé. Nguồn ảnh: FB, Instagram

Chia sẻ

Bài viết

Hà My

BÌNH LUẬN