saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Dàn sao Việt nô nức đưa con đi khai giảng đầu năm học mới

Phương Vy
Chia sẻ

Sáng ngày 5/9, dàn nghệ sĩ Việt đã đưa con tới trường để khai giảng năm học mới.

Ngày 5/9 là ngày học sinh đều đồng loạt tới trường để tham dự lễ khai giảng năm học 2022-2023. Hưởng ứng bầu không khí cả nước, trên mạng xã hội dàn nghệ sĩ đều đồng loạt khoe những khoảnh khắc đưa con tới trường. Các sao không giấu khỏi sự hồi hộp, phấn khích khi chứng kiến khoảnh khắc đáng nhớ của dàn nhóc tỳ trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường.

Diễn viên Minh Tiệp nhắn nhủ tới con gái: "Ngày khai giảng của con, ai cũng sẽ có những dấu mốc trong cuộc đời và hôm nay là dấu mốc của bạn Cún, bạn ấy đã chia tay cấp 1 và chính thức bước vào cấp 2. Chúc con yêu của bố mẹ học giỏi, luôn vâng lời thầy cô, được các bạn yêu mến".

Dàn sao Việt nô nức đưa con đi khai giảng đầu năm học mới Ảnh 1
Hình ảnh gia đình Minh Tiệp có mặt tại trường học để đưa ái nữ dự lễ khai giảng
Dàn sao Việt nô nức đưa con đi khai giảng đầu năm học mới Ảnh 2
Bảo Thanh gửi lời chúc tới con trai: "Chúc bảo bối thần kỳ của mẹ bước vào năm học mới với thật nhiều niềm vui, trưởng thành và mạnh mẽ nhé “người em trai thân thiết nhất cuộc đời chị”. Gia đình luôn bên em"
Dàn sao Việt nô nức đưa con đi khai giảng đầu năm học mới Ảnh 3
Con trai nữ diễn viên Lưu Đê Ly được bà nội đưa đến trường: "Năm nay đi khai giảng có cả bà nội nên anh thanh niên khối 2 rất vui Bố mẹ chúc các con năm học mới tiếp thu được thật nhiều kiến thức bổ ích nhé"
Dàn sao Việt nô nức đưa con đi khai giảng đầu năm học mới Ảnh 4
Vân Trang diện áo dài màu vàng đầy nổi bật, nữ diễn viên hào hứng chia sẻ: "Ngày khai giảng đầu tiên của Nì tại trường ạ"
Dàn sao Việt nô nức đưa con đi khai giảng đầu năm học mới Ảnh 5
Bà xã Hùng Dũng cho biết nam cầu thủ đã viết thư tay tặng con trai khi nhóc tỳ đi dự lễ khai giảng tại trường: "Chúc em bé của ba mẹ có một năm học mới thật nhiều sức khoẻ, ngập tràn niềm vui, hạnh phúc"
Dàn sao Việt nô nức đưa con đi khai giảng đầu năm học mới Ảnh 6
MC Thảo Vân nhắn nhủ tới con trai: "Một hành trình thật dài, và cho đến lúc này sau 12 năm học thì con kết luận là tuy con không có thành tích học nổi bật nhưng con đã có những tháng năm rất vui vẻ…Mẹ cũng chỉ mong con được thế, và nếu con học hành chịu khó, giỏi giang thì mẹ cũng… thích, nhưng thôi biết làm sao"
Dàn sao Việt nô nức đưa con đi khai giảng đầu năm học mới Ảnh 7
MC Vân Hugo khoe ảnh với quý tử: "Ngày khai giảng thật vui nào"
Dàn sao Việt nô nức đưa con đi khai giảng đầu năm học mới Ảnh 8
Cầu thủ Bùi Tiến Dũng cùng bà xã đều tháp tùng ái nữ tới trường: "Năm học thứ 2 của con gái bắt đầu. Chúc bình rượu ngâm của bố công tác tốt trong năm học mới"

Xem thêm: Lan Phương bênh vực sự 'mít ướt' của Trấn Thành: 'Sự nhạy cảm này vô cùng quan trọng'

Xem thêm clip: Danh ca Ngọc Sơn | "Chẳng có vinh hoa nào bằng tình yêu thương của đấng sinh thành"

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN