saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lan Phương bênh vực sự 'mít ướt' của Trấn Thành: 'Sự nhạy cảm này vô cùng quan trọng'

Phương Vy
Chia sẻ

Lan Phương cho rằng Trấn Thành có sự nhạy cảm, sự đồng cảm sâu sắc với những người xung quanh.

Trấn Thành hiện nay là nam MC đình đám được nhiều khán giả quan tâm, săn đón nồng nhiệt. Tuy nhiên việc anh thường xuyên khóc ở nhiều sân khấu và chương trình vô tình khiến khán giả có luồng ý kiến trái chiều. Không dừng lại ở đó, một số người đã đặt danh xưng "Thành Cry (tạm dịch là Khóc)" cho nam MC.

Mới đây trên trang cá nhân, Trấn Thành đã giãi bày về sự "mít ướt" mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Nam MC đình đám cho rằng anh luôn hạnh phúc và tự hào vì sự nhạy cảm của bản thân. Tuy nhiên nhiều lần anh phải "bất lực" với chính mình: "Có người hoài nghi về giọt nước mắt, có người không! Nhưng rõ ràng, nếu thấy khóc ở tần suất nhiều quá thì không thể trách sao người ta phản cảm được! Tôi cũng biết điều đó luôn! Thế nhưng tôi phải làm gì đây khi cơ thể tôi nó bắt tôi làm như thế? ".

Lan Phương bênh vực sự 'mít ướt' của Trấn Thành: 'Sự nhạy cảm này vô cùng quan trọng' Ảnh 1
Hình ảnh của Trấn Thành

Ở dưới phần bình luận, diễn viên Lan Phương đã lên tiếng bênh vực đồng nghiệp dù mới chỉ có vài lần làm việc cùng nhau: "Sự nhạy cảm này vô cùng quan trọng với người nghệ sỹ, không phải ai cũng có được sự nhạy cảm, và sự đồng cảm sâu sắc với những người xung quanh như bạn. Phương không có nhiều cơ hội làm việc cùng Thành nhưng qua vài lần làm việc Phương cũng cảm nhận được trái tim giàu cảm xúc của bạn, nhất là với đồng nghiệp. Bạn luôn muốn điều tốt nhất đến cho đồng nghiệp, bạn bè của mình. Phương trân trọng điều đó vô cùng. Cứ là bạn thôi Thành nhé, bởi trên đời này luôn luôn chỉ có một mình bạn là chính bạn thôi".

Lan Phương bênh vực sự 'mít ướt' của Trấn Thành: 'Sự nhạy cảm này vô cùng quan trọng' Ảnh 2
Trấn Thành bày tỏ sự hạnh phúc khi nhận được sự động viên từ phía Lan Phương
Lan Phương bênh vực sự 'mít ướt' của Trấn Thành: 'Sự nhạy cảm này vô cùng quan trọng' Ảnh 3
Lan Phương cho biết cô trân trọng sự nhạy cảm của Trấn Thành
Lan Phương bênh vực sự 'mít ướt' của Trấn Thành: 'Sự nhạy cảm này vô cùng quan trọng' Ảnh 4
Dù không ít lần nam MC không thể kiềm chế những giọt nước mắt nhưng đa số khán giả đều công nhận sự hoạt ngôn, duyên dáng của anh mỗi khi đứng trên sân khấu

Xem thêm: Netizen khuyên Hiền Hồ 'về làm kiều nữ' trước thông tin nữ ca sĩ tái xuất sau lùm xùm 'anh em nương tựa'

Xem thêm clip: Trấn Thành bức xúc vì bị đồn qua đời

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN