Sao & Đời Sống

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong cuộc đời, xin quý tử làm điều này khi anh về già

Thúy Thúy
Chia sẻ

Tình yêu thương vô bờ bến mà Đàm Vĩnh Hưng dành cho con trai khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Kể từ khi có con, Đàm Vĩnh Hưng chính thức gia nhập hội ông bố cuồng con. Trên mạng xã hội, anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên quý tử. Cách nam ca sĩ dạy con, dành mọi tình yêu cho con khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ. Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải bài viết dài thể hiện tình yêu anh dành cho quý tử lớn lao đến nhường nào. Anh viết: "Em yêu! Hôm nay anh nghĩ rằng điều hay nhất của cuộc đời anh không phải là việc phải lăn lóc, vật lộn với cuộc đời này để có ngày hôm nay, càng không phải là việc đã đạt được bao nhiêu giải thưởng trong sự nghiệp hay xây được mấy căn nhà, mua được bao nhiêu xe hơi, đi được mấy chục nước, sắm được chừng nào quần áo? Mà chính là sự hiện diện của em trong đời anh".

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong cuộc đời, xin quý tử làm điều này khi anh về già Ảnh 1

Và điều tiếc nuối lớn nhất của anh cũng không phải là bất kỳ điều gì khác mà nó chính là việc anh đã không có em sớm hơn. Nhưng rồi câu hỏi nào cũng sẽ có câu trả lời cho nó. Có điều mình muốn đối diện hay không thôi. Như  anh rồi sẽ già đi, không còn minh mẫn và có thể sẽ không thơm tho mỗi ngày như lúc này hoặc sẽ không đủ sức làm ngựa làm bò để em trên lưng cha say tiếng vui cười".

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong cuộc đời, xin quý tử làm điều này khi anh về già Ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong cuộc đời, xin quý tử làm điều này khi anh về già Ảnh 3

Nam ca sĩ tiết lộ, điều tiếc nuối nhất với anh là không sinh bé Polo sớm hơn. Đàm Vĩnh Hưng mong rằng khi về già, nhóc tỳ sẽ yêu thương anh và làm những thứ mà anh đã làm cho con. Nam ca sĩ bộc lộ: "Anh xin em, hãy đừng khinh khi, đừng chế giễu hay đừng bỏ đi hoặc đừng thuê người khác chăm anh cho đúng bổn phận. Hãy nắm tay và dìu anh y như anh đã từng khi em bước những bước đi đầu tiên trong đời. Hãy đừng để anh 1 mình, hãy cho anh theo cùng  như anh đã từng mang em đi khắp nơi bên anh. Hãy ngồi cạnh anh lâu nhất có thể như anh đã từng thức trắng nhiều đêm chỉ để nhìn ngắm em trong giấc mộng.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong cuộc đời, xin quý tử làm điều này khi anh về già Ảnh 4

Xem thêm clip:

Hãy giúp anh nhớ về tất cả như anh đã từng dạy em đếm và nhớ những con số và những chữ cái đầu tiên. Hãy thường xuyên thăm anh như anh đã từng mất ăn mất ngủ, túc trực bên em mỗi khi em đau bệnh hay phải vào nhà thương, lúc nào cũng muốn nhìn thấy em. Hãy dặn dò, nhắc nhở anh như anh đã từng nhỏ nhẹ , dạy dỗ khi em chưa ngoan. Hãy đừng khó chịu, bực mình, lớn tiếng khi anh lỡ làm rơi đồ đạc chỉ vì tay anh đã yếu. Và sau cùng hãy cười với anh, hãy ôm anh, hãy hôn anh như em đã từng em nhé. Anh yêu em hơn cả bản thân mình".

Xem thêm: Cách dạy con của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người ngưỡng mộ

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất