Sao & Đời Sống

Cách dạy con của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người ngưỡng mộ

Thúy Thúy
Chia sẻ

Đàm Vĩnh Hưng rèn cho con tính kỉ luật, tự lập, giàu lòng yêu thương ngay từ khi còn nhỏ.

Kể từ khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con đầu lòng, cuộc sống của anh cùng nhóc tì Polo Huỳnh luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trộm vía, con trai của Đàm Vĩnh Hưng rất kháu khỉnh, bụ bẫm. Cậu bé sở hữu nước da trắng, đôi mắt to tròn cùng miệng chúm chím khiến ai nhìn cũng phải "xỉu up, xỉu down". 

Cách dạy con của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người ngưỡng mộ Ảnh 1

Nhóc tì rất tình cảm và yêu thương ba, đồng thời cậu bé cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình. Ngoài ra, nam ca sĩ còn tiết lộ thêm rằng, nhóc tỳ có một điều rất khác anh đó là cậu bé có tính cất giữ đồ của mình cẩn thận: "Lần nào gắn chìa khoá vô được cũng à há! Thấy vậy chứ em có 1 điểm khác ba Hưng nhiều! Là rất giữ của chứ không bung thùa búa xua như ba! Vậy là cũng yên tâm phần nào!".

Còn nhỏ tuổi nhưng quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng được nhận xét là cậu bé hiểu chuyện, thông minh và sống tình cảm. Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho nam ca sĩ bởi cách dạy con cực khéo của anh. Anh rèn cho con tính kỉ luật, tự lập, giàu lòng yêu thương ngay từ khi còn nhỏ.

Cách dạy con của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người ngưỡng mộ Ảnh 2

Cách đây ít lâu, nam ca sĩ quyết định công khai con trai là bé Polo Huỳnh sau nhiều năm giấu kín khiến khán giả bất ngờ. Được biết bé Polo Huỳnh tên thật là Đàm Vĩnh Quân, hiện tại hơn 3 tuổi. Nhớ lại lần đầu tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ về con trai một cách nghẹn ngào: "Đây là tình yêu to lớn nhất của Hưng trong suốt 3 năm qua, đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Hưng".

"Ông hoàng nhạc Việt" cũng thừa nhận bản thân là một người nghiện con và không ngại con bám mình. Từ ngày có Polo Huỳnh, Đàm Vĩnh Hưng thay đổi rất nhiều, thậm chí là thường xuyên về nhà và không đi đâu xa quá 3 ngày.

Cách dạy con của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người ngưỡng mộ Ảnh 3

Xem thêm clip:

Từ khi giới thiệu quý tử, anh thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm dành cho con. Anh thường xuyên đăng tải hình ảnh của bé lên trang cá nhân, thậm chí Đàm Vĩnh Hưng còn lập hẳn fanpage riêng để chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của quý tử.

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng: 'Jimmii Nguyễn là nghệ sĩ độc lập, không có công nghệ lăng-xê nào đứng sau tên tuổi ấy'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất