Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cuộc sống viên mãn của Thúy Vân hậu kết hôn cùng chồng doanh nhân

Tiên Tiên
Chia sẻ

Sự hậu thuẫn của người chồng mẫu mực góp một phần không nhỏ vào thành công của nàng Á hậu đa tài.

Vừa qua, Thúy Vân vừa lấn sân sang lĩnh vực ca hát cùng với MV đầu tay Trái tim yêu thương và thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận xã hội. Theo đó, sản phẩm đầu tay của nàng hậu được đầu tư khá chỉnh chu với nhiều bối cảnh đẹp mắt, góp phần không nhỏ vào sự thành công của MV. Tuy không được quá nhiều sự ủng hộ nhưng Trái tim yêu thương vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng.

Cuộc sống viên mãn của Thúy Vân hậu kết hôn cùng chồng doanh nhân Ảnh 1

Theo đó, Thúy Vân được biết tới là một nhân vật nổi bật trên đấu trường nhan sắc khi liên tục gặt hái được nhiều thành tựu lớn trong nước lẫn quốc tế. Các thành tích đáng tự hào mà Thúy Vân từng đạt được như: Á khôi Áo dài Việt Nam 2014, Á hậu Quốc tế 2015 và Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Sau đó vào năm 2020, chân dài bất ngờ lên xe hoa cùng ông xã doanh nhân và nhận được nhiều lời chúc phúc của người hâm mộ. 

Xem thêm: Á hậu Thúy Vân khiến khán giả thất vọng về giọng hát khi cho ra mắt MV đầu tay

Cuộc sống viên mãn của Thúy Vân hậu kết hôn cùng chồng doanh nhân Ảnh 2

Được biết, gia thế của nhà chồng Á hậu Thúy Vân không phải thuộc dạng vừa. Ông xã của Thúy Vân là doanh nhân Nhật Vũ, là cháu ngoại của Giáo sư Hoàng Minh Giám, một nhà ngoại giao xuất chúng của Việt Nam. Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1993 từng chia sẻ về sự ngưỡng mộ dành cho tới nhà chồng của mình, cho biết họ chính là "những tấm gương sáng về văn hóa về tri thức của Việt Nam" mà cô luôn phải noi theo.

Cuộc sống viên mãn của Thúy Vân hậu kết hôn cùng chồng doanh nhân Ảnh 3

Năm 2021, gia đình Thúy Vân chào đón cậu quý tử Nhật Tôn trong sự vui mừng hạnh phúc khôn nguôi. Vì thế, nàng hậu đã trở thành một bà mẹ bỉm sữa đa năng, vừa chu toàn việc chăm lo con cái, vừa ổn định cuộc sống công việc cá nhân.

Xem thêm: Khánh Vân nói gì về việc vắng mặt tại buổi ra mắt MV của Thúy Vân

Cuộc sống viên mãn của Thúy Vân hậu kết hôn cùng chồng doanh nhân Ảnh 4

Theo đó, Thúy Vân từng tiết lộ với báo Eva.vn về cuộc sống gia đình sau khi kết nạp thêm thành viên mới: "Trong gia đình, hai vợ chồng rất dân chủ và bình đẳng. Điều khiến mình tự hào về gia đình đó là cả hai đều ủng hộ những sự lựa chọn cũng như sự nghiệp của mỗi người. Anh Nhật rất ủng hộ những việc Vân làm hay những ước mơ của mình".

Cuộc sống viên mãn của Thúy Vân hậu kết hôn cùng chồng doanh nhân Ảnh 5

Có thể thấy, Á hậu Thúy Vân đã có một cuộc sống hôn nhân viên mãi và thoải mái thực hiện những ước mơ còn dang dở với sự hậu thuẫn, niềm động lực lớn lao từ phía ông xã doanh nhân.

Cuộc sống viên mãn của Thúy Vân hậu kết hôn cùng chồng doanh nhân Ảnh 6

Xem thêm: Thúy Vân khẳng định không dùng sản phẩm âm nhạc để 'cà khịa' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN