Người mẫu - Hoa hậu

Thúy Vân khẳng định không dùng sản phẩm âm nhạc để 'cà khịa' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Thúy Vân cho biết cô không công kích cá nhân mà chỉ hướng đến những điều tích cực.

Ngày 6/7, Á hậu Thúy Vân đã tổ chức họp báo để ra mắt ca khúc Trái tim yêu thương. Đây là single đầu tay của Thúy Vân, đánh dấu sự chuyển hướng sang lĩnh vực ca hát. Vì người đẹp từng tốt nghiệp chuyên ngành thanh nhạc của Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM nên khán giả cũng rất mong chờ vào sản phẩm đầu tay của cô.

Thúy Vân khẳng định không dùng sản phẩm âm nhạc để 'cà khịa' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ảnh 1

Kể từ khi Thúy Vân mới tung ra teaser cho MV Trái tim yêu thương, dân tình đã đồn đoán rằng cô đang sử dụng ca khúc này để “cà khịa” Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Còn nhớ vào năm 2019, Thúy Vân đã có màn thể hiện xuất sắc trong cuộc thi và hy vọng có thể đại diện Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Tuy nhiên, khán giả và chính Thúy Vân cũng cảm thấy bất ngờ khi cô chỉ dừng lại ở vị trí Á hậu 2. 

Thúy Vân khẳng định không dùng sản phẩm âm nhạc để 'cà khịa' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ảnh 2

Không chỉ có vậy, Thúy Vân đã nhận phải những lời nhận xét tiêu cực từ phía ban giám khảo trong suốt cuộc thi. Vì vậy mà dân tình cho rằng cô dùng ca khúc mới để đáp trả lại những tổn thương trong quá khứ. Tuy nhiên, người đẹp cho biết cô không hề có ý định như vậy. “Đó là những trải nghiệm mà Vân lấy ra để làm chất liệu, nguồn cảm hứng chứ không công kích cá nhân. Những điều Vân hướng tới đều tích cực” - Á hậu chia sẻ. 

Thúy Vân khẳng định không dùng sản phẩm âm nhạc để 'cà khịa' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ảnh 3

Được biết, Thúy Vân mời cả siêu mẫu Vũ Thu Phương và Hoa hậu Khánh Vân tham gia đóng MV của mình. Điều này đã nói lên được rằng cô không hề có hiềm khích hay muốn công kích bất kỳ ai. 

Thúy Vân khẳng định không dùng sản phẩm âm nhạc để 'cà khịa' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất