Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cuộc sống hiện tại của con nuôi Phi Nhung ra sao khi mẹ qua đời?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời, các con của cố ca sĩ đã phần nào ổn định cuộc sống.

Năm 2021, cả làng giải trí bàng hoàng trước thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời. Sự ra đi của giọng ca Bông Điên Điển không chỉ là mất mát lớn của nền nghề thuật nước nhà mà còn là khoảng trống vô tận đối với những con nuôi của Phi Nhung.

Một thời gian sau khi mẹ nuôi qua đời, các con nuôi của Phi Nhung đã phần nào ổn định cuộc sống, từ đó tiếp tục chặng đường riêng của bản thân.

Phạm Đức Hiếu

Trong số dàn con nuôi của Phi Nhung, Phạm Đức Hiếu là một trong số những người được quan tâm vì có hoàn cảnh kém may mắn. Khi mẹ qua đời, Đức Hiếu cũng không khỏi bàng hoàng, thậm chí cậu bé còn rơi vào trạng thái sốc tâm lý, quyết định xuống tóc để báo hiếu mẹ nuôi.

Xem thêm: Con trai cả cố ca sĩ Phi Nhung: Quyết nối nghiệp mẹ, làm điều mà Hồ Văn Cường không làm được

Đức Hiếu là một trong những con nuôi Phi Nhung có hoàn cảnh kém may mắn.

Hiện tại, con trai cả của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã phần nào vượt qua nỗi đau, tiếp tục việc học tập cũng như quản lý quán chay của mẹ nuôi. Không những thế, Đức Hiếu cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện. Cách đây không lâu, anh chàng khiến nhiều người bất ngờ khi nối nghiệp thiện nguyện từ mẹ, tham gia các chuyến hỗ trợ, thiện nguyện ở các tỉnh miền Tây.

Đức Hiếu trong một chuyến thiện nguyện.

Hồ Văn Cường

Nhắc đến dàn con nuôi của Phi Nhung không thể không nhắc đến Hồ Văn Cường, một trong những con nuôi nổi tiếng và thành công nhất mà cố ca sĩ từng đào tạo. Sau khi mẹ nuôi qua đời, Hồ Văn Cường được chú ý hơn cả, đặc biệt là con đường nghệ thuật.

Hồ Văn Cường là con nuôi nổi tiếng nhất của Phi Nhung.

Tuy nhiên vì những lý do cá nhân, ồn ào liên quan đến chuyện tiền cát-xê với mẹ nuôi trước đó mà Hồ Văn Cường đã quyết định "ra riêng", không sống ở cùng nhà với Phi Nhung như trước đó. Được biết đích thân Phi Nhung cũng đã giữ số tiền cát-xê của nam ca sĩ từ trước đến nay, tất cả sau đó đều được quản lý của Phi Nhung trao lại cho Hồ Văn Cường và gia đình sau ồn ào.

Xem thêm: Con nuôi Phi Nhung nói lời xúc động trong ngày sinh nhật cố ca sĩ: 'Năm trước mẹ còn ôm hôn con...'

Hồ Văn Cường tiếp tục con đường ca hát dưới sự dìu dắt của Ngọc Sơn.

Quỳnh Trang - Thiêng Ngân - Tuyết Nhung

Ngoài Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang, Thiêng Ngân và Tuyết Nhung cũng là những con nuôi của Phi Nhung theo nghiệp ca hát. Cũng như Đức Hiếu và Hồ Văn Cương, cả ba đều sốc tâm lý, đau buồn trước sự ra đi quá đỗi đột ngột của mẹ nuôi.

Một thời gian sau khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời, cả ba cũng dần nguôi ngoai nỗi đau mất mẹ, tiếp tục con đường nghệ thuật mà mẹ nuôi đã để lại. Được biết cả Quỳnh Trang, Thiêng Ngân và Tuyết Nhung vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát, nhận show diễn cũng như ra các sản phẩm âm nhạc để phục vụ khán giả.

19 con nuôi của Phi Nhung

Không chỉ có dàn con nuôi nổi tiếng, Phi Nhung cũng nhận nuôi nhiều trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, tỉ phú Hoàng Kiều từng ngỏ lời nhận nuôi các người con nuôi của Phi Nhung. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức và cụ thể của người trong cuộc.

Các con nuôi của Phi Nhung.

Tuy nhiên thông qua các bài đăng trên mạng xã hội, có thể thấy cuộc sống của các con nuôi Phi Nhung đã phần nào ổn định. Không chỉ học tập, các con của cố ca sĩ cũng phụ giúp quản lý, phục vụ nhà hàng chay mà mẹ nuôi để lại. 

Các con nuôi của Phi Nhung phụ giúp quản lý nhà hàng chay mà mẹ để lại.

Được biết theo di nguyện của Phi Nhung, doanh thu của nhà hàng chay được dùng để chăm sóc những con nuôi. Bên cạnh đó, con gái ruột của Phi Nhung là Wendy Phạm cùng ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng sẽ tiếp tục chăm sóc các con nuôi của giọng ca Bông Điên Điển.

Xem thêm: Sau gần nửa năm Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường vẫn giữ nguyên điều này với mẹ nuôi

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN