Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau gần nửa năm Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường vẫn giữ nguyên điều này với mẹ nuôi

Minh Quân
Chia sẻ

Người hâm mộ có lẽ sẽ thấu hiểu được tâm trạng Hồ Văn Cường.

Cuối tháng 9 năm ngoái, khán giả vô cùng tiếc thương trước sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung sau khoảng thời gian chống chọi với COVID-19. Nữ ca sĩ ra đi để lại trong lòng công chúng nhiều sự hoài niệm về một giọng ca rực rỡ của dòng nhạc trữ tình.

Sau gần nửa năm Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường vẫn giữ nguyên điều này với mẹ nuôi Ảnh 1

Thế nhưng sau khi Phi Nhung qua đời, hàng loạt ồn ào xoay quanh con nuôi Hồ Văn Cường bắt đầu xảy ra. Câu chuyện thời điểm đó khiến nhiều người có cái nhìn không tốt về nam ca sĩ giữa thời điểm nhạy cảm khi Phi Nhung vừa qua đời.

Tuy nhiên, là một người kiệm lời nên Hồ Văn Cường chỉ biết giữ im lặng trước sóng gió.

Sau gần nửa năm Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường vẫn giữ nguyên điều này với mẹ nuôi Ảnh 2

Mới đây, netizen đã phát hiện trên trang Facebook cá nhân, Hồ Văn Cường vẫn để khung avatar màu đen từ ngày Phi Nhung qua đời cho đến hiện tại. Mặc dù đã nửa năm kể từ ngày Phi Nhung qua đời, nhưng Hồ Văn Cường dường như vẫn giữ nguyên điều này khiến người hâm mộ xúc động.

Sau gần nửa năm Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường vẫn giữ nguyên điều này với mẹ nuôi Ảnh 3

Bên cạnh đó, nam ca sĩ hầu như cũng rất hiếm khi chia sẻ các hình ảnh hay hoạt động mới trên mạng xã hội. Có lẽ một phần Hồ Văn Cường e ngại sự tấn công từ bộ phận antifan sau ồn ào trước đó. Đa phần những hình ảnh của Hồ Văn Cường đều do phía FC chia sẻ.

Sau gần nửa năm Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường vẫn giữ nguyên điều này với mẹ nuôi Ảnh 4

Thời điểm hiện tại, Hồ Văn Cường dưới sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy đã bắt đầu có những hoạt động trở lại trong âm nhạc. Vẫn theo đuổi dòng nhạc quê hương, trữ tình, khán giả hy vọng Hồ Văn Cường sẽ sớm có những thành tích ổn định trong tương lai. 

Sau gần nửa năm Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường vẫn giữ nguyên điều này với mẹ nuôi Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN