Sao & Đời Sống

Cuộc sống hiện tại của 'chàng chăn bò' Sô Y Tiết: 'Mua đất cất nhà, chấm dứt 34 năm ở trọ'

Quá Hải
Chia sẻ

Sô Y Tiết có những trải lòng về cuộc sống hiện tại sau vài năm làm YouTube.

Mới đây, trên kênh YouTube của Sô Y Tiết đăng tải đoạn clip chia sẻ về cuộc sống hiện tại. "Chàng chăn bò" vui mừng thông báo anh đã mua được một mảnh đất ở quê để xây nhà, chấm dứt hơn 30 năm ở trọ.

Sô Y Tiết khoe mảnh đất mới mua.

Sô Y Tiết bày tỏ: "Cảm giác có mảnh đất đầu tiên trong cuộc đời thật ý nghĩa. Có thể với nhiều người là bình thường, là đương nhiên khi chúng ta có kinh tế, nhưng với mình nó không hề bình thường. 

Nó rất đặc biệt, mảnh đất đầu tiên này mình mua được, đã chấm dứt 34 năm cuộc đời ở trọ, ở đợ, ở thuê. Một cuộc đời không mái ấm... nó sẽ chấm dứt. Và mình hạnh phúc. Khó tả lắm. Mình xin cảm ơn tất cả và chúc mọi người một ngày ấm áp an lành".

Thời gian qua, Sô Y Tiết hát sinh nhật để kiếm thêm thu nhập.

Sô Y Tiết nói thêm về mảnh đất mới mua, bên cạnh đó, anh còn tâm sự về công việc đem lại thu nhập chính trong thời gian vừa qua.

"Lô đất của mình chiều rộng 12m, chiều dài 54m, cũng rộng thoải mái đủ làm ngôi nhà để ở. Cậu mình vừa đổ xong cát, đá để làm rào. Bây giờ mình hơi bận nên chưa có nhiều thời gian xây nhà".

Thời gian vừa rồi mình hát sinh nhật cho các bạn nước ngoài, thu nhập chính của mình cũng là hát thuê. Vừa rồi mình bận nhiều việc nên chưa làm YouTube được, tương lai chỗ ở ổn định rồi mình mới chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống cho các bạn. Mình không bỏ bê công việc đâu, mình vẫn là Sô Y Tiết mà các bạn biết", anh nói.

Sô Y Tiết và bạn gái.

Chia sẻ của Sô Y Tiết nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Mọi người gửi lời chúc mừng đến chàng trai gốc Bình Định vì cuộc sống bước sang trang mới. Hiện, anh cũng tìm được một nửa cho cuộc đời mình - cô bạn gái Bông Lan, từng có khoảng thời gian làm công việc chăn bò giống anh. 

Xem thêm: Vy Oanh nhắn nhủ YouTuber Quỳnh Như: '7 lá đơn chị biết em mệt mỏi nhỉ?'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất