Giải Trí

Vy Oanh nhắn nhủ YouTuber Quỳnh Như: '7 lá đơn chị biết em mệt mỏi nhỉ?'

Quá Hải
Chia sẻ

'Làm gì thì cũng phải coi trọng đức, tích đức và đề cao tầm quan trọng của đức là thế đấy nhé', Vy Oanh nhấn mạnh.

Mới đây, ca sĩ Vy Oanh vừa có bài đăng nhắn nhủ "cực căng" đến YouTuber Quỳnh Như. Giọng ca Đồng xanh nhấn mạnh nữ YouTuber sẽ trả giá cho hành động vừa qua của mình. 

Vy Oanh nhắn nhủ "cực căng" đến YouTuber Quỳnh Như.

Vy Oanh bộc bạch: "Muộn rồi Quỳnh Như! Em được đào tạo đầy đủ để tính toán trước việc mình làm có hậu quả gì? Vậy mà vì view, vì nổi tiếng em bất chấp bôi nhọ chị, rồi công khai thách thức ngông cuồng sau khi chị đã có động thái pháp lý. Chị và tất cả những nạn nhân của em đã mất rất nhiều khi phải hứng chịu bị tấn công bởi những điều mình không làm. Thôi, cứ một lần trải nghiệm thực tế, coi như một kỳ sát hạch kiến thức luật em đã được học ở nhà trường. 7 lá đơn chị biết em mỏi mệt nhỉ? Em đã hiểu được chút ít sự tấn công vô văn hóa của em và cô em với những người không hề liên quan đến mình chưa nhỉ? Chị buộc phải từ chối "thiện chí" này em nhé".

"Có tài mà không có đức thì vô dụng", Vy Oanh mỉa mai Quỳnh Như Vlog. 

Chưa dừng lại ở đó, Vy Oanh đanh thép nói thêm: "Gửi các em còn lại đến nay vẫn đang tích cực vu khống bôi nhọ. Tính Vy Oanh làm nhiều hơn nói và đã nói thì không bao giờ không làm. Cứ lần lượt dọn rác hết một lần nhé. Vy Oanh đã nhắc các em rồi chứ không phải chưa các e truyền thông bẩn?! Chưa hết đâu, còn kha khá em nữa sẽ không thoát được nhé, cứ thoải mái thể hiện xem mình ác đến đâu đi nào! Mà ăn đơn hình sự là ăn gì nhỉ? Là đền bù thiệt hại, là công khai xin lỗi và "ủ tờ" đấy các em ạ, cũng không phải chuyện đùa với các chú c.ông an được nhỉ?

"Sống có đức mặc sức mà ăn", "Có tài mà không có đức là người vô dụng" không phải tự dưng mà có những câu nói người xưa đúc kết như vậy, làm gì thì cũng phải coi trọng đức, tích đức và đề cao tầm quan trọng của đức là thế đấy nhé!".

Chia sẻ của Vy Oanh lập tức thu hút đông đảo sự quan tâm bàn tán của cư dân mạng.

Xem thêm: Siêu mẫu Xuân Lan 'điểm mặt' Hương Giang: 'Bớt thân thiện đi, em cũng đâu có hiền'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất