saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cuộc sống của rapper Tiến Đạt sau hai năm kết hôn

Quá Hải
Chia sẻ

Rapper Tiến Đạt có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên bà xã kém tuổi và nhóc tỳ kháu khỉnh.

Tháng 12/2018, sau khi chia tay mối tình 9 năm, Đinh Tiến Đạt kết hôn cùng Thụy Vy - kém anh 10 tuổi. Từ ngày lập gia đình, nam rapper dường như sống kín tiếng trên mạng xã hội. 

Rapper Đinh Tiến Đạt kết hôn cùng bà xã kém 10 tuổi vào tháng 12/2018.

Đến 10/2019, cặp đôi chào đón đứa con đầu lòng đặt tên thân mật là Finn, em bé nặng 3,3 kg và mang những nét giống cả bố lẫn mẹ.

Mới đây, chia sẻ trênVnExpress, Tiến Đạt tiết lộ lý do ít cùng bà xã thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Theo đó, giọng ca sinh năm 1981 tâm sự việc chia sẻ chuyện cá nhân trên đây không có ích.

Thời gian rảnh, cặp đôi thường xuyên dành thời gian đi du lịch trong và ngoài nước.

Tiến Đạt cho biết thông tin anh chia sẻ chủ yếu là về môi trường, xã hội hay những vấn đề gây ảnh hưởng đến cộng đồng. Còn việc liên quan đến gia đình, cá nhân anh rất hạn chế. Theo anh, đôi khi một phát ngôn bình thường cũng có thể kéo theo những tiêu cực mà mình không thể kiểm soát.

Sau khi kết hôn, Tiến Đạt tâm sự anh đã thay đổi rất nhiều, đặc biệt là trong khoản chi tiêu.

Nói thêm về sự thay đổi sau hôn nhân với bà xã kém tuổi, Mr Dee đã sống trách nhiệm và tiết kiệm hơn để có khoản dư dự phòng những lúc khó khăn trong tương lai. 

Rapper Tiến Đạt hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Vợ chồng Tiến Đạt đang kinh doanh cửa hàng ăn uống nhỏ, anh chia sẻ: "Tôi không xem trọng hình thức hay tiền bạc mà quan tâm đến chất lượng cuộc sống hơn. Thay vì mua hàng hiệu đắt tiền, tôi thích mua những thực phẩm ngon, tốt cho sức khỏe của gia đình. Tôi không ủng hộ việc kiếm lời bất chấp. Tôi muốn bán những thứ mình đang dùng và hài lòng về nó".

Tổ ấm hiện tại của Tiến Đạt.

Bên cạnh đó, Tiến Đạt bộc bạch thời gian qua anh ít tham gia vào việc sáng tác. Do công việc bận rộn nên nam rapper chọn cách thưởng thức, ủng hộ các sản phẩm của bạn bè.

Hiện, Tiết Đạt đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên bà xã Thụy Vy và nhóc tỳ kháu khỉnh. 

Xem thêm: Rộ tin bà xã 'kém 15 tuổi' của Công Lý mang thai con đầu lòng, chính chủ lên tiếng nói rõ

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN