saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Rộ tin bà xã 'kém 15 tuổi' của Công Lý mang thai con đầu lòng, chính chủ lên tiếng nói rõ

Quá Hải
Chia sẻ

Mạng xã hội xôn xao trước nghi án bà xã Công Lý đang mang thai đứa con đầu lòng.

Mối tình "lệch tuổi" giữa nghệ sĩ Công Lý và bà xã Ngọc Hà luôn nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Mới đây, dân tình rộ lên thông tin bà xã kém tuổi của Công Lý đang mang thai đứa con đầu lòng. 

Bức ảnh khiến dân tình nghi ngờ bà xã Công Lý mang thai.

Theo đó, Ngọc Hà đăng tải bức ảnh mặc chiếc áo phom rộng cùng cách tạo dáng nghiêng sang một bên, đính kèm là chú thích: "Bắt đầu một chương mới trong cuộc sống". Điều đó khiến cư dân mạng không khỏi nghi ngờ cô đang mang thai.

Netizen liền tràn vào bài đăng của bà xã Công Lý để làm rõ thông tin: "Có bầu hả chị", "Chúc mừng vợ chồng nghệ sĩ Công Lý", "Nhìn bộ dạng này có tin vui chắc luôn",...

Không để dân tình chờ lâu, Ngọc Hà cũng lên tiếng nói rõ dưới bài viết. Theo đó, cô cho biết mình không hề mang thai như đồn thổi: "Em chưa có bầu đâu các bác ơi! Chỉ là hôm nay là ngày đặc biệt đối với riêng em. Có bầu là em khoe liền ạ". Câu cả lời của nữ MC khiến netizen một phen mừng hụt.

Bà xã Công Lý phủ nhận thông tin mang thai.

Vừa rồi, nghệ sĩ Công Lý cũng đã xuất viện sau khoảng thời gian chữa trị, sức khỏe anh đã hồi phục. Ngọc Hà viết tâm thư nhớ về giai đoạn cùng chồng trên giường bệnh. 

Cặp đôi về chung nhà vào tháng 1/2021.

Cô bày tỏ: "Sau thời gian dài suy nghĩ và đắn đo, em mới quyết định chia sẻ với mọi người những điều đang chỉ giữ trong lòng.

Trước hết, em xin chân thành cảm ơn đến tất cả người thân, quen và khán giả luôn ủng hộ theo dõi anh Công Lý trên con đường nghệ thuật cũng như đời sống hằng ngày. Thời gian vừa rồi, cũng là quãng thời gian thật sự đã rất khó khăn với vợ chồng em và gia đình.

Khi anh Lý ốm, nhiều người quan tâm, động viên... Em và gia đình cũng như anh Lý rất x.úc động, trân quý tình cảm của mọi người". 

Xem thêm: Góc gây lú: Hai diễn viên cùng tên, giống nhau từ độ quyến rũ đến visual như song sinh

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN