saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung đồng loạt gửi lời chúc đến mẹ trong ngày 20/10: 'Mong mẹ vui nơi ấy'

Quá Hải
Chia sẻ

Chia sẻ của những người con nuôi ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều người không khỏi chạnh lòng.

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam, các con nuôi giọng ca Bông điên điển đồng loạt nhắn gửi lời chúc đến người mẹ quá cố. Trên trang cá nhân, Tuyết Nhung đăng tải đoạn clip vui vẻ bên ca sĩ Phi Nhung, đính kèm là lời chúc đặc biệt: "20/10 mẹ vui nơi ấy nha mẹ yêu".

Tuyết Nhung chúc mẹ an yên nơi phương xa.

Thiêng Ngân cũng có đôi dòng tâm sự nhắn nhủ đến mẹ nuôi: "Chúc mừng 20/10. Mẹ ơi, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Nhân dịp 20/10 này, con chúc mẹ yêu của con ở nơi ấy luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Chúc mẹ yêu của con đẹp mãi như vậy, mẹ luôn sống trong lòng của con và con hứa sẽ cố gắng hết tất cả để mẹ được vui lòng. Con thương mẹ nhiều lắm".

Thiêng Ngân có chia sẻ cảm động về người mẹ quá cố.

Chia sẻ con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều người không khỏi chạnh lòng. Mới đây, thông tin Tuyết Nhung - Thiêng Ngân - Quỳnh Trang sẽ có mặt tại Mỹ để góp mặt trong chương trình ca nhạc tưởng nhớ giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre nhận được sự quan tâm của nhiều người. 

(Từ trái sang: Tuyết Nhung - Quỳnh Trang - Thiêng Ngân)

Đáng chú ý, lần này lại không có sự góp mặt của Hồ Văn Cường. Dân tình liền tranh cãi gay gắt liệu có phải liên quan đến ồn ào chấm dứt hợp tác với phía công ty quản lý cũ, nên giọng ca gốc Tiền Giang đành vắng bóng trong dịp này. 

Phía nhạc sĩ Ngọc Sơn đã liên lạc được với gia đình Hồ Văn Cường.

Mới đây, trên trang fanpage của danh ca Ngọc Sơn có đăng tải bài viết cho biết thời gian sắp tới mong muốn được gặp trực tiếp với Hồ Văn Cường để có những kế hoạch giúp đỡ nam ca sĩ. 

Như vậy, nếu như Quán quân Việt Nam Idol Kids làm học trò của danh ca Ngọc Sơn, người hâm mộ cho rằng nam ca sĩ có thể phát huy thêm nhiều khả năng âm nhạc của bản thân. 

Xem thêm: 3 người con nuôi ca sĩ Phi Nhung chuẩn bị sang Mỹ biểu diễn, không có Hồ Văn Cường?

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN