Giải Trí

Giải Trí

3 người con nuôi ca sĩ Phi Nhung chuẩn bị sang Mỹ biểu diễn, không có Hồ Văn Cường?

Quá Hải
Chia sẻ

Tuyết Nhung - một trong những người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung cho biết sắp đến sẽ sang Mỹ để biểu diễn.

Sáng 19/10 (giờ Việt Nam), buổi livestream tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung được phát sóng trên fanpage trung tâm ca nhạc hải ngoại. Ở đây, Wendy Phạm có những trải lòng về sự ra đi của mẹ, đồng thời cô cũng hé lộ di nguyện của giọng ca Bông điên điển là sẽ rải t.ro cốt xuống biển. 

Bên cạnh đó, bà chủ trung tâm ca nhạc cho biết sắp đến 3 người con nuôi của Phi Nhung (Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang) sẽ bay sang Mỹ để ghi hình ca khúc tưởng nhớ người mẹ quá cố. 

3 người con nuôi ca sĩ Phi Nhung - (Từ trái sang: Thiêng Ngân - Tuyết Nhung - Quỳnh Trang).

"Phía trung tâm đang có ý tưởng làm một tiết mục để tưởng nhớ Phi Nhung trong số sắp tới. Phía trung tâm đang hy vọng sẽ kịp làm visa cho 3 cháu Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang qua để hát một bài hát tưởng nhớ mẹ Phi Nhung", đại diện trung tâm chia sẻ. 

Trên trang cá nhân của Phạm Tuyết Nhung có bài đăng chia sẻ tâm trạng của bản thân: "Con cảm nhận được là mẹ ở nơi ấy, và mẹ đang làm điều mẹ muốn, mẹ ấp ủ từ lúc mẹ còn sống. Đó là muốn các con được đứng một lần trên sân khấu này.

Nếu thủ tục suôn sẻ và con qua được, con hứa với mẹ sẽ hát thật hay và tận dụng những gì mẹ dạy cho con từ trước tới giờ. Con xin cảm ơn cô T.M.T đã giúp tụi con cơ hội này.

Và cảm ơn tất cả cô chú, anh chị yêu thương mẹ Nhung của em, em và tất cả anh chị em trong gia đình".

Chia sẻ của Tuyết Nhung.

Đáng chú ý, Hồ Văn Cường không được đề cập đến sẽ có sang Mỹ để ghi hình cùng 3 người con của ca sĩ Phi Nhung hay không. Bởi trước đó khi sinh thời, Phi Nhung từng đưa Hồ Văn Cường sang Mỹ để biểu diễn.

Hồ Văn Cường trước đây từng theo ca sĩ Phi Nhung lưu diễn ở nhiều nước.

Do đó, lần này sự vắng bóng của giọng ca gốc Tiền Giang khiến dân tình không khỏi thắc mắc và bàn tán xôn xao liệu có liên quan đến ồn ào với phía công ty quản lý cũ. Một số ý kiến cho rằng vừa rồi Quán quân Việt Nam Idol Kids thông báo trên fanpage sẽ ngưng hợp tác với phía công ty để tập trung vào việc học tập, vì thế việc không xuất hiện là điều bình thường.

Xem thêm: Con gái Phi Nhung thực hiện tâm nguyện cuối cùng của mẹ: Mở lớp dạy Việt ngữ để gìn giữ cội nguồn

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN