Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con gái Võ Hạ Trâm được gặp bà nội sau 2 năm xa cách

Phương Vy
Chia sẻ

Nhiều người nhận xét con gái Võ Hạ Trâm được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ nhà nội.

Vào năm 2019, Võ Hạ Trâm đã chính thức kết hôn với ông xã ngoại quốc. Người đẹp từng không ít lần dành những lời có cánh tới chồng. Cô cho biết Vikas là người giữ đúng lời hứa, chân thành, bao dung, bảo vệ và luôn yêu thương vợ con. Hiện tại vợ chồng nữ ca sĩ đang sinh sống tại Việt Nam.

Mới đây trên trang cá nhân, cô hào hứng khoe khoảnh khắc đón gia đình nhà chồng từ sân bay về đến nhà riêng. Người đẹp chia sẻ sau 2 năm xa cách bây giờ con gái mới được gặp bà nội.

Con gái Võ Hạ Trâm được gặp bà nội sau 2 năm xa cách Ảnh 1
Võ Hạ Trâm hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc gia đình đoàn tụ

Cụ thể Võ Hạ Trâm tâm sự: "Vậy là gia đình mình đã đoàn tụ sau 2 năm xa cách. Bà nội và cô mua quá trời đồ cho Moon luôn". Ở dưới phần bình luận, khán giả và bạn bè thân thiết đều bày tỏ sự thích thú với hình ảnh của gia đình người đẹp: "Mẹ cười tít mắt. Mẹ Moon còn vui hơn Moon luôn, chúc mừng gia đình chị", "Hai bố con giống bà nội như đúc chúc gia đình sức khỏe hạnh phúc", "Yêu ghê luôn chị ơi! Chúc mừng cả nhà đoàn tụ"...

Nữ ca sĩ từng chia sẻ phản ứng của nhà chồng khi biết tin cô mang thai con gái đầu lòng: "Chồng mình im re không nói gì luôn, tại ảnh bận báo cho nguyên dòng họ gia phả bên Ấn biết. Mẹ chồng nghe tin là khóc đến 3 ngày, bà rất mừng. 20 năm rồi nhà chồng mình không có thành viên mới nên đây là một niềm vui rất lớn, thiêng liêng và hạnh phúc nên mọi người phản ứng rất mạnh. Sau này mình gửi cho mẹ chồng mấy tấm hình siêu âm, đêm bà ngủ không được lại lấy hình ra hôn".

Con gái Võ Hạ Trâm được gặp bà nội sau 2 năm xa cách Ảnh 2
Nhiều người nhận xét bé Moon được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bà nội
Con gái Võ Hạ Trâm được gặp bà nội sau 2 năm xa cách Ảnh 3
Hình ảnh bé Moon bên bà nội và cô ruột

Xem thêm: Thực hư thông tin diễn viên Hồng Đăng thông báo về nước trên nền tảng TikTok?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN