Sao & Đời Sống

Con gái ruột Phi Nhung tiết lộ bệnh tình của mẹ: 'Mẹ nằm trong ICU, không thở được, phải lọc máu'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Thông qua cuộc trò chuyện với vợ cũ Bằng Kiều, Wendy - con gái Phi Nhung vừa tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của nữ ca sĩ.

Mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều vừa có bài đăng trên trang cá nhân, cô gửi lời động viên đến Phi Nhung, mong nữ ca sĩ sớm vượt qua bạo bệnh. 

Xem thêm: Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 từ khi nào và nguồn lây ở đâu?

Con gái ruột Phi Nhung tiết lộ bệnh tình của mẹ: 'Mẹ nằm trong ICU, không thở được, phải lọc máu' Ảnh 1
 Ca sĩ Trizzie Phương Trinh

Theo đó, Trizzie Phương Trinh cũng hé lộ đoạn tin nhắn nói chuyện với Wendy - con gái ruột Phi Nhung. Cụ thể, Wendy bày tỏ: "Mẹ bị nhiễm Covid-19 và đang nằm trong ICU, không thở được, phải dùng đến máy trợ thở và bác sĩ phải lọc máu".

Sau đó, Trizzie Phương Trinh liền hỏi tại sao Wendy giấu gia đình, không cho mọi người biết. Wendy nói: "Mẹ không muốn cho ai biết vì sợ mọi người lo nhưng không ngờ là bệnh tình lại trở nên nặng vậy".

Con gái ruột Phi Nhung tiết lộ bệnh tình của mẹ: 'Mẹ nằm trong ICU, không thở được, phải lọc máu' Ảnh 2
Con gái ruột Phi Nhung tiết lộ lý do nữ ca sĩ không thông báo bị nhiễm Covid-19.

Vợ cũ Bằng Kiều cũng chia sẻ thêm: "Trước 3 ngày Phi Nhung chuẩn bị bay về Mỹ thì thử Covid-19 thì phát hiện bị dương tính. Mới đầu chỉ cảm nhẹ xong dần dần trở nên nặng và không thở được và phải dùng đến máy trợ thở. 

Cách đây mấy tuần mình còn dặn Phi Nhung là hãy cẩn thận khi đi ra ngoài làm công việc cứu trợ. Phi Nhung còn nói, chị đừng lo, em cẩn thận lắm, 2.000 đô của chị em đi cứu trợ xong em sẽ không đi nữa vì em sắp về Mỹ rồi. 

Hai chị em còn bàn chuyện khi Phi Nhung về lại Mỹ 2 đứa sẽ làm show gây quỹ để lấy tiền mua máy thở ủng hộ cho bệnh viện Nhiệt Đới. Trong lúc Việt Nam vừa đỗ bệnh nặng, mình đã kêu Phi Nhung bay về Mỹ nhưng em nói, Việt Nam đang gặp khó khăn, em không nỡ bỏ đi và em đã ở lại để giúp bà con. Cho dù rất lo cho sức khoẻ của Phi Nhung nhưng khi nghe Phi Nhung nói vậy mình đã gửi tiền về cho Phi Nhung để giúp thêm cho các bà con đang gặp khó khăn bên đấy".

Con gái ruột Phi Nhung tiết lộ bệnh tình của mẹ: 'Mẹ nằm trong ICU, không thở được, phải lọc máu' Ảnh 3
Phi Nhung và con gái

Xem thêm: Phi Nhung tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại: 'Đau đớn lắm chị ơi'

Trizzie Phương Trinh nhắn nhủ đến Phi Nhung, mong nữ ca sĩ sớm khỏe lại. Cô tin rằng Phi Nhung sẽ vượt qua thử thách lần này.

"Em đã xông mình ở lại để giúp quê hương trong lúc khó khăn vậy mà giờ đây chính em lại là người đang gặp nguy hiểm. Nhung ơi, em phải khoẻ lại nhe Nhung. Chị em mình còn những dự tính thiện nguyện chưa làm xong. Xin mọi người hãy góp một lời cầu nguyện cho em tôi. Chị tin là Phi Nhung của chị sẽ vượt qua sự thử thách lần này, cũng như em đã từng vượt qua bao nhiêu sóng gió trong đời của em", nữ ca sĩ xúc động chia sẻ.

Con gái ruột Phi Nhung tiết lộ bệnh tình của mẹ: 'Mẹ nằm trong ICU, không thở được, phải lọc máu' Ảnh 5

Hiện, tình trạng của Phi Nhung đã dần ổn định. Người hâm mộ và đồng nghiệp hy vọng nữ ca sĩ sớm ngày vượt qua cơn bạo bệnh. 

Xem thêm: Hay tin Phi Nhung mắc Covid-19, 'người tình 20 năm' lên tiếng động viên nữ ca sĩ

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất