Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 từ khi nào và nguồn lây ở đâu?

Quang Hùng
Copy Link
Chia sẻ

Sau khi thông tin Phi Nhung nhiễm Covid-19 được xác nhận, netizen đã nhanh chóng suy đoán thời gian nữ ca sĩ mắc bệnh và nguồn lây.

Sáng 27/8, thông tin ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19, bệnh tình trở nặng phải chuyển viện cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy được lan truyền trên mạng. Qua xác minh, phía gia đình nữ ca sĩ đã xác nhận Phi Nhung đang điều trị Covid-19 tại bệnh viện và mong khán giả cùng nguyện cầu để cô sớm vượt qua khó khăn. 

Xem thêm: Phi Nhung bị nhiễm Covid-19, tình hình trở nặng phải chuyển viện trong đêm

Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 từ khi nào và nguồn lây ở đâu? Ảnh 1
Quản lý Phi Nhung xác nhận thông tin nữ ca sĩ nhiễm Covid-19
Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 từ khi nào và nguồn lây ở đâu? Ảnh 2
Thông tin ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng

Trước đó, vào ngày 16/8, loạt hình ảnh căn nhà của ca sĩ Phi Nhung bị giăng dây đỏ, cảnh báo trong nhà có F0 và đang tự cách ly. Chia sẻ với báo chí, bà H. tổ trưởng khu phố nơi Phi Nhung sinh sống cho biết: ''Biển gắn lên rồi nhưng bị tháo xuống, dây cũng giăng lên nhưng chắc nhà đó tháo xuống hoặc kéo dây xuống thấp đó.

Cô N. bị đó, có bệnh đó. Hôm qua thấy xe cấp cứu tới nhưng chắc điều trị ở nhà, đem bình oxy tới rồi, xe cấp cứu hình như của bên bệnh quốc tế chứ không phải bệnh viện 115''. 

Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 từ khi nào và nguồn lây ở đâu? Ảnh 3
Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 từ khi nào và nguồn lây ở đâu? Ảnh 4
Hình ảnh nhà Phi Nhung bị giăng dây và dán giấy thông báo tự cách ly được lan truyền trên mạng

Theo hình ảnh được lan truyền, nhà nữ ca sĩ Phi Nhung bị dán giấy thông báo tự cách ly từ ngày 16/8 đến 24/8. Do vậy, không ít người đồn đoán rằng có thể Phi Nhung đã phát bệnh từ ngày 16/8. 

Tuy nhiên thời điểm đó, phía nữ ca sĩ lại lên tiếng phủ nhận tin đồn Phi Nhung mắc Covid-19. Thậm chí, khi được một dân mạng hỏi: "Nghe nói cô là F0 mà tháo biển đỏ và dây giăng à?". Ngay lập tức, Phi Nhung đã trực tiếp trả lời trên trang cá nhân rằng: "Con bao nhiêu tuổi mà không có tấm lòng thương bá tánh vậy… tập cách suy nghĩ hiền hậu và suy nghĩ tốt nhất có thể để con cái nhờ con nhé".

Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 từ khi nào và nguồn lây ở đâu? Ảnh 5
Phản ứng của Phi Nhung khi bị hỏi "có phải là F0"

Trước đó một tháng, Phi Nhung từng tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cho người dân TP HCM. Trong đó, cô có đồng hành cùng Bếp Thương Sài Gòn do siêu mẫu Xuân Lan khởi xướng. 

Trên trang cá nhân, giọng ca “Bông điên điển” từng bài đăng của một người bạn với nội dung: “Hơn 2 tháng nay chị Phi Nhung đồng hành cùng Bếp Thương Sài Gòn. Trước khi bay về Mỹ chị có đi tặng lương thực cho bà con, chị Phi Nhung đã tiếp xúc với vài người F0. Chị đã test ngay khi hay tin, kết quả của chị là “âm tính”. Chị nghĩ phải 5 tới 10 ngày thì kết quả mới chính xác hơn. Để đảm bảo sức khỏe cộng đồng, chị Phi Nhung đang tự cách ly và đang theo dõi. Bếp nhớ chị, mọi người nhớ chị”.

Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 từ khi nào và nguồn lây ở đâu? Ảnh 6
Phi Nhung từng tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện trước khi mắc bệnh

Dựa vào những thông tin trên, netizen nhanh chóng suy luận thời gian mắc bệnh và nguồn lây có thể Phi Nhung đã bị nhiễm. 

Hiện sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đông đảo dân mạng đã gửi lời cầu chúc bình an đến giọng ca Áo mới Cà Mau

Xem thêm: Phía Phi Nhung xác nhận nữ ca sĩ mắc Covid-19, mong khán giả cầu nguyện để cô vượt qua giai đoạn khó khăn

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quang Hùng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ