Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trong khi Hồ Văn Cường vẫn giữ im lặng, con gái nuôi Phi Nhung lên tiếng bảo vệ mẹ giữa ồn ào cát-sê

Nghi Hồ
Chia sẻ

Con gái nuôi Phi Nhung đã có những chia sẻ xoay quanh ồn ào của Hồ Văn Cường.

Mới đây trên trang cá nhân, Thiêng Ngân - một người con nuôi của Phi Nhung đã chia sẻ lại bài viết của người quản lý nói về số tiền của Hồ Văn Cường, cùng nhắn nhủ: "Mẹ của con hãy yên tâm nha, cả nhà lúc nào cũng sẽ bảo vệ mẹ, bảo vệ gia đình của mình. Yêu mẹ lắm".

Xem thêm: Vy Oanh làm thơ tặng CEO Đại Nam, nhắn nhủ: 'Không làm gì được tôi đâu, đừng cố mỏi mồm'

Động thái của Thiêng Ngân nhận được nhiều sự chú ý, bởi trái ngược với thái độ của Hồ Văn Cường rằng vẫn quyết giữ im lặng trước sự tấn công của người khác thì nữ ca sĩ này vẫn liên tục có động thái dành cho người mẹ nuôi quá cố của mình.

Thiêng Ngân lên tiếng bảo vệ mẹ nuôi Phi Nhung.

Trước đó vào chiều ngày 9/10, bà chủ Đại Nam khiến dân tình bàn tán xôn xao khi một lần nữa nhắc lại sự việc của Hồ Văn Cường và số tiền thưởng 200 triệu của Vietnam Idol Kids mà nam ca sĩ từng nhận được: "Ai đang giữ tiền của Phi Nhung phải xử lý cho em Cường. Vì cuộc sống, tương lai của em. Em đã đánh đổi cả tuổi trẻ. Mình phải nghĩ cho người ở lại. Giờ Phi Nhung mất rồi, giờ tiền quản lý giữ, không có di chúc thì ai trả tiền cho Hồ Văn Cường? Gia đình em ấy khổ lắm, vất vả lắm. Chỉ mong có tiền xây được cái nhà để ở".

Trước những ồn ào bủa vây này, vào trưa ngày 10/10, quản lý cố ca sĩ lên tiếng cho biết Phi Nhung không hề biết về chuyện tiền nong của Hồ Văn Cường, đồng thời khẳng định sẽ giải quyết số tiền cho nam ca sĩ này: "Tôi xin khẳng định Phi Nhung không hề liên quan đến việc này. Khi nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi chỉ mới bước qua v.òng 1, Phi Nhung thương hoàn cảnh gia đình khó khăn của Cường, thương chút năng khiếu của Cường và muốn góp phần nuôi dạy Cường - chỉ đơn giản là như vây. Lo cho Cường được tiếp tục đi học, lo cho Cường phát triển năng khiếu, lo cho Cường có chỗ hát để giới thiệu. Và chỉ muốn Cường nên người, và thành ca sĩ thật sự.

Cô ấy cũng chưa từng biết Hồ Văn Cường cát-sê ra sao, cũng như chưa từng quan tâm đến cát-sê của chính mình trong từng s.how diễn. Tôi nhắc lại: 'Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường chỉ vì cô ấy muốn lo cho bé được đi học đàng hoàng, đúng như lời cô ấy đã từng nói và sau đó muốn chỉ dạy và nâng đỡ thêm trên con đường nghệ thuật'. Do vậy, cô ấy đã nói rất nhiều lần với Hồ Văn Cường ngay từ khi mới bước chân vào nhà: Tất cả chuyện tiền đi hát con nói chuyện với quản lý chứ mẹ không hề biết việc đó". 

Hiện tại, ồn ào liên quan đến Hồ Văn Cường vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Xem thêm: Jack lại bị đổi thông tin trên Wikipedia thành... 'Rách', khịa luôn bê bối tình ái, dân mạng đọc mà hoảng

Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

BÌNH LUẬN