Sao & Đời Sống

Con gái làm tiểu phẫu, Lê Dương Bảo Lâm lo lắng

Quá Hải
Chia sẻ

Con gái lớn Lê Dương Bảo Lâm bệnh cũ tái phát phải làm tiểu phẫu, nam diễn viên hài vô cùng lo lắng.

Ở thời điểm hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm được biết đến là một trong những nghệ sĩ hài đang được khán giả yêu mến, ngưỡng mộ. Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của vợ con, gia đình và công việc lên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng. 

Mới đây, trên trang cá nhân của Lê Dương Bảo Lâm đăng tải dòng trạng thái cho biết con gái đầu lòng bị bệnh viêm tai tái phát, phải tiến hành làm tiểu phẫu. 

"Hôm nay trời đẹp. Bà nhỏ đi chích ngừa. Bà lớn đi khám tai. Tai của Bảo Nhi viêm lại rồi phải tiểu phẫu nữa cô chú ơi. Tam tai của bả nên bả xui liên tục. Thương gì đâu á", Lê Dương Bảo Lâm viết.

Chia sẻ của nam diễn viên hài nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Người hâm mộ gửi lời chúc cầu mong "tiểu công chúa" nhà Dương Lâm Đồng Nai sớm bình phục.

Con gái làm tiểu phẫu, Lê Dương Bảo Lâm lo lắng Ảnh 1
Lê Dương Bảo Lâm lo lắng khi con gái lớn bị bệnh viêm tai tái phát, phải tiến hành tiểu phẫu. 
Con gái làm tiểu phẫu, Lê Dương Bảo Lâm lo lắng Ảnh 2
Trước đó, vợ chồng nam diễn viên hài từng chia sẻ hình ảnh con gái trong phòng bệnh làm tiểu phẫu liên quan đến tai. Dù còn nhỏ nhưng bé không hề tỏ ra lo sợ. 
Con gái làm tiểu phẫu, Lê Dương Bảo Lâm lo lắng Ảnh 3
Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc các con trên mạng xã hội. Anh còn có sở thích "troll" con gái với những loạt ảnh cực kỳ "bá đạo".
Con gái làm tiểu phẫu, Lê Dương Bảo Lâm lo lắng Ảnh 4
"Cảm ơn vợ Quỳnh Quỳnh đã xuất sắc hạ sinh công chúa thứ hai cho chồng. Em đã vất vả nhiều rồi. Yêu vợ. Cảm ơn gia đình và tất cả mọi người đã yêu thương động viên vợ chồng Lâm trong hành trình đón bé thứ hai này...", Lê Dương Bảo Lâm nhắn nhủ bà xã.

Xem thêm: Thiều Bảo Trâm: 'Cô gái này đã biết tất cả mọi thứ rồi, và chàng trai này cũng rất đê tiện'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất