saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thiều Bảo Trâm: 'Cô gái này đã biết tất cả mọi thứ rồi, và chàng trai này cũng rất đê tiện'

Quá Hải
Chia sẻ

Thiều Bảo Trâm từng thẳng thắn nêu lên quan điểm về thói trăng hoa của đàn ông.

Những ngày qua, lùm xùm tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Sự việc gây tranh cãi khi Hải Tú bị nghi ngờ là kẻ thứ 3 chen chân vào phá hoại. Mặc thị phi bủa vây nhưng người trong cuộc vẫn giữ im lặng. 

Thiều Bảo Trâm: 'Cô gái này đã biết tất cả mọi thứ rồi, và chàng trai này cũng rất đê tiện' Ảnh 1
Thiều Bảo Trâm từng thẳng thắn nêu lên quan điểm về thói trăng hoa của đàn ông.

Mới đây, phát ngôn của Thiều Bảo Trâm khi nhận xét về thói trăng hoa của đàn ông được "đào" lại giữa ồn ào. Nữ ca sĩ bộc bạch: "Cô gái này đã biết tất cả mọi thứ rồi, và chàng trai này cũng rất đê tiện, hèn hạ. Có nghĩa bắt cô gái này nghĩ là phụ nữ phải chấp nhận những chuyện cặp bồ, hay đi ra ngoài trăng hoa là chuyện rất bình thường. Một kiểu đàn ông như thế ở bên ngoài rất nhiều".

Sau đó, MC đặt thêm câu hỏi: "Nhưng cô gái trong này thì không chấp nhận chuyện đó?", Thiều Bảo Trâm trả lời: "Cô gái trong này thì mạnh mẽ hơn".

Thiều Bảo Trâm: 'Cô gái này đã biết tất cả mọi thứ rồi, và chàng trai này cũng rất đê tiện' Ảnh 2
Mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Hải Tú gây tranh cãi.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng dính nghi án hẹn hò vào năm 2013, khi cả hai mới 19 tuổi. Nữ ca sĩ chấp nhận trở thành "người tình trong bóng tối" của giọng ca Chúng ta không thuộc về nhau. Trong suốt thời gian quen nhau, cả hai vô cùng kín tiếng trên mạng xã hội và không có một bức ảnh chụp chung.

Thiều Bảo Trâm: 'Cô gái này đã biết tất cả mọi thứ rồi, và chàng trai này cũng rất đê tiện' Ảnh 3
Thiều Bảo Trâm giữ im lặng giữa ồn ào.

Thiều Bảo Trâm sinh năm 1994 tại Thanh Hóa, hiện tại cả gia đình đang sinh sống tại TP HCM. Tốt nghiệp trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Hà Nội, Thiều Bảo Trâm vào Nam phát triển sự nghiệp. Nữ ca sĩ và chị gái Thiều Bảo Trang từng thành lập nhóm nhạc Bee.T nhưng không tạo được tiếng vang.

Xem thêm: Phát ngôn của Pha Lê được 'đào' lại: Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế nào cũng có bầu!

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN