Sao & Đời Sống

Cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai tiết lộ chuẩn bị sang Pakistan làm dâu: 'Hồi hộp như gái lần đầu về nhà chồng'

Xuân Tuyền
Chia sẻ

Mới đây, chị Hoa bất ngờ đăng ảnh tình cảm bên tình trẻ kém 41 tuổi và cho biết đang chuẩn bị thủ tục sang Pakistan ra mắt bố mẹ chồng.

Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi) ở Đồng Nai và Aziz Ur Ehman (còn gọi là Joni - 24 tuổi) ở Pakistan là cặp đôi đũa lệch đã gây xôn xao mạng xã hội nhiều tháng gần đây. Nhiều ý kiến cho rằng cả hai không hạnh phúc như những gì họ đăng tải trên mạng và Joni chỉ đến với chị Hoa vì tài sản. Thậm chí, gần đây cư dân mạng còn lan truyền thông tin “cô dâu 65 tuổi” này thường xuyên bị chồng Tây bạo hành. 

Trước những đồn đoán không hay, mới đây, chị Hoa bất ngờ đăng ảnh tình cảm, hạnh phúc bên tình trẻ kém 41 tuổi của mình. Đặc biệt, chị còn tiết lộ đang lo thủ tục để sang Pakistan.


Cụ thể, trên trang cá nhân, chị Hoa viết: "Hoa vừa lên thành phố đón Joni cùng đi làm giấy tờ. Hoa chuẩn bị được về Pakistan ra mắt bố mẹ chồng rồi vui quá". "Cô dâu 65 tuổi" cũng thay chồng trẻ thông báo trên trang cá nhân: "Tôi đang đi gặp người làm thủ tục đưa vợ tôi sang Pakistan. Chúng tôi đang rất ổn và hạnh phúc", "Anh ấy đã giúp tôi lo xong giấy tờ đưa vợ tôi sang Pakistan"...

Người giúp chị Hoa và chồng lo thủ tục sang Pakistan

Được biết, chị Hoa và chồng Tây đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. “Cô dâu 65 tuổi” cho biết chuyện tình cảm lệch 41 tuổi của mình được các con cháu trong gia đình, bạn bè và nhiều hàng xóm ủng hộ. Không những vậy, bố chồng chị cũng tác hợp cho con trai và con dâu hơn nhiều tuổi.

Trước đó, nói về cơ duyên gặp nhau, chị Hoa chia sẻ: “Ahman chủ động kết bạn với tôi. Chúng tôi là bạn trên mạng hai năm trước. Ngay ngày đầu quen nhau, anh ấy đã biết tôi lớn hơn 41 tuổi. Lúc đó, tôi chỉ xem Ahman như con cháu nên nói chuyện bình thường”. 

Sau  hai năm quen biết, hai người đã đăng ký kết hôn vào tháng 3/2020. Hiện tại cặp đôi đang chung sống tại nhà chị Hoa ở tỉnh Đồng Nai.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Tuyền

Tin mới nhất