Giải Trí

Giải Trí

Độc quyền: Nghi vấn Đạt G và Cindy Lư 'gương vỡ lại lành', đàng trai muốn giấu kín?

Team Giải Trí
Chia sẻ

Chia sẻ mới đây nhất của Đạt G đã làm rộ lên nghi vấn anh và Cindy Lư vẫn chưa chia tay như đồn đoán trên mạng xã hội.

Mới đây trong buổi phỏng vấn độc quyền với SAOstar nhân dịp Đạt G ra mắt sản phẩm âm nhạc Hula Hula, Đạt G đã có lần hiếm hoi trải lòng về cuộc sống lẫn tình cảm sau những "sóng gió".

Độc quyền: Nghi vấn Đạt G và Cindy Lư 'gương vỡ lại lành', đàng trai muốn giấu kín? Ảnh 1
Đạt G tại sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc Hula Hula kết hợp với Huỳnh James.

Theo đó khi được đặt câu hỏi về chuyện tình cảm không trọn vẹn như đồn đoán trên mạng xã hội vừa qua với Cindy Lư, Đạt G chỉ cười và cho biết mọi chuyện chỉ là "bề nổi".

Độc quyền: Nghi vấn Đạt G và Cindy Lư 'gương vỡ lại lành', đàng trai muốn giấu kín? Ảnh 2

"Sự không trọn vẹn như bạn vừa nói thì đối với tôi, nó đã rất trọn vẹn rồi. Hầu như chuyện tình cảm là động lực rất lớn để thôi thúc tôi chiến đấu, đứng dậy. Tất cả mọi thứ không trọn vẹn như mọi người nói thì chỉ là bề nổi, như thế này như thế kia, nhưng đối với tôi, trong chuyện tình cảm lần này, tôi muốn mọi thứ bí mật hơn. 

Đạt G mong muốn tập trung vào công việc của mình, muốn mọi người thấy được sự nghiệp của mình nhiều hơn và một khi tôi muốn công khai thật sự thì chính tôi sẽ công khai chuyện đó", nam ca sĩ trải lòng với SAOstar

Độc quyền: Nghi vấn Đạt G và Cindy Lư 'gương vỡ lại lành', đàng trai muốn giấu kín? Ảnh 3
Đạt G và Cindy từng có thời gian mặn nồng bên nhau trước khi vướng tin đồn chia tay từ dân mạng.

Khi được đặt câu hỏi vậy liệu rằng Đạt G và Cindy Lư vẫn đang còn mặn nồng, không như những đồn đoán trên mạng xã hội, giọng ca Buồn của anh chỉ cười và cho biết: "Tôi xin phép giữ cho riêng mình. Như mọi người đã thấy thì khi tôi công khai, mọi người cũng không cho tôi yên bình, mọi người lại không tập trung cho âm nhạc của mình, tính ra từ trước đến giờ tôi làm nhạc chứ không phải đi tuyển người yêu… (cười)".

Độc quyền: Nghi vấn Đạt G và Cindy Lư 'gương vỡ lại lành', đàng trai muốn giấu kín? Ảnh 4
Đạt G trả lời báo chí.

Chia sẻ thêm tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Đạt G cho biết chuyện tình yêu đối với anh là bí mật và khi nào anh muốn công khai với mọi người thì anh mới công khai. 

"Tôi nghĩ người tiếp theo mình sẽ bảo vệ họ rất nhiều, bảo vệ bằng tất cả những gì mình có, cũng giống như âm nhạc của tôi, với những lý tưởng của mình thì tôi sẽ bảo vệ chúng hết mình", Đạt G nói.

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN