saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chuyện tình giản dị nhưng đầy ngọt ngào của H'Hen Niê và bạn trai kín tiếng

Thúy Thúy
Chia sẻ

Nhiều người không khỏi ghen tỵ bởi chuyện tình đẹp như ngôn tình ngoài đời thật của H'Hen Niê và bạn trai kín tiếng.

Không chỉ trong cuộc sống mà cả chuyện tình yêu, H’Hen Niê vẽ cho riêng mình chuyện tình giản dị, không màu mè nhưng luôn tràn đầy hạnh phúc. Được biết, bạn trai của H'Hen Niê tên Tuấn Khôi, là nhiếp ảnh gia, đạo diễn. 

Chuyện tình giản dị nhưng đầy ngọt ngào của H'Hen Niê và bạn trai kín tiếng Ảnh 1

Vào dịp Tết Nguyên đán 2020, Hen Niê và bạn trai trải qua quãng thời gian yêu đương sâu đậm. Thông qua loạt ảnh đăng tải trên mạng xã hội, nhiếp ảnh gia được cho là về nhà bạn gái để đón năm mới.

H'Hen Niê đang có chuyến đi công tác tại Ý. Đặc biệt, trong chuyến đi lần này của người đẹp Ê-đê còn có sự đồng hành cùng bạn trai. Trên trang cá nhân, không còn úp mở "tình tin đồn" của H'Hen Niê công khai luôn ảnh của cô nàng. 

Chuyện tình giản dị nhưng đầy ngọt ngào của H'Hen Niê và bạn trai kín tiếng Ảnh 2
Chuyện tình giản dị nhưng đầy ngọt ngào của H'Hen Niê và bạn trai kín tiếng Ảnh 3

Thời gian này, cả hai thường xuyên thể hiện tình cảm một cách khéo léo, đồng thời bạn trai tin đồn của H'Hen Niê cũng rất nuông chiều bạn gái khi hết đưa đón, tháp tùng lại còn công khai nhắc đến H'Hen Niê trên mạng xã hội. 

H'Hen Niê là một trong những người đẹp kín tiếng nhất showbiz Việt. Cô thường giấu kín thông tin về đời tư, tình cảm. H'Hen Niê đã nhiều lần công khai chuyện hẹn hò trước công chúng nhưng chưa một lần cô công khai danh tính bạn trai. 

Chuyện tình giản dị nhưng đầy ngọt ngào của H'Hen Niê và bạn trai kín tiếng Ảnh 4

Xem thêm clip:


H'Hen Niê muốn giữ chuyện tình cảm riêng tư cho riêng mình. Được biết, người yêu của H'Hen Niê hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông và là mối tình đầu của người đẹp. Người đẹp tâm sự: "Anh bình thường như bao người khác. Anh quan tâm gia đình tôi và rất thương tôi". Dù đang có một tình yêu đẹp nhưng H'Hen Niê từng tiết lộ cô vẫn chưa nghĩ tới việc kết hôn. Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn đang nóng lòng một ngày sớm nhất được nghe thông báo về tin vui của nàng hậu.

Xem thêm: Không phải H'Hen Niê hay Thùy Tiên, Đông Nhi là người duy nhất xuất hiện trong 'Big4' cuộc thi sắc đẹp

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời