saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Không phải H'Hen Niê hay Thùy Tiên, Đông Nhi là người duy nhất xuất hiện trong 'Big4' cuộc thi sắc đẹp

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sự xuất hiện của Đông Nhi tại đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 hứa hẹn sẽ khiến cuộc thi sắc đẹp này bùng nổ.

Đông Nhi là một trong những ca sĩ nổi tiếng, sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì showbiz. Sau những cuộc thi sắc đẹp trước đây, đặc biệt là Miss Universe Vietnam 2022, Đông Nhi mới đây lại công bố thông tin sẽ tiếp tục xuất hiện trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

Không phải H'Hen Niê hay Thùy Tiên, Đông Nhi là người duy nhất xuất hiện trong 'Big4' cuộc thi sắc đẹp Ảnh 1

Theo đó Đông Nhi sẽ xuất hiện với vai trò khách mời biểu diễn tại đêm chung kết trao giải vào ngày 1/10 tới tại TP HCM. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Đông Nhi trở thành nghệ sĩ duy nhất góp mặt trong "Big4" cuộc thi sắc đẹp lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. 

Trước đó, cô từng được mời tham gia biểu diễn với các vị trí quan trọng tại Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (thể hiện ca khúc chính thức).

Không phải H'Hen Niê hay Thùy Tiên, Đông Nhi là người duy nhất xuất hiện trong 'Big4' cuộc thi sắc đẹp Ảnh 2

Ngoài 4 cuộc thi Hoa hậu lớn, Đông Nhi cũng là khách mời biểu diễn tại đêm Chung kết Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 và một số cuộc thi Hoa hậu khác trong nước diễn ra từ đầu năm đến nay.

Tại Miss Grand Việt Nam 2022, Đông Nhi đã chuẩn bị một tiết mục đặc biệt, dự báo sẽ vô cùng ấn tượng và mới lạ dành tặng chương trình và khán giả kể từ sau bản "hit" đình đám Đôi Mi Em Đang U Sầu.

Không phải H'Hen Niê hay Thùy Tiên, Đông Nhi là người duy nhất xuất hiện trong 'Big4' cuộc thi sắc đẹp Ảnh 3

Là một trong những nghệ sĩ sở hữu lượng fan đông đảo bậc nhất và hàng loạt bản hit đình đám thuộc thể loại EDM sôi động, Đông Nhi được xem là bảo chứng cho sự khuấy động sân khấu với nguồn năng lượng dồi dào qua mỗi tiết mục sôi động, nóng bỏng mà cô đầu tư biểu diễn. Sự tươi mới mà Đông Nhi mang đến cũng là yếu tố giúp tiếp thêm động lực và tinh thần cho các bạn thí sinh tại các cuộc thi Hoa hậu.

Có thể nói, dù trước khi có gia đình nhỏ cho tới lúc đã là bà mẹ một con, Đông Nhi chưa từng suy giảm phong độ, mà ngược lại, cô còn mang tới những màu sắc mới ở mỗi lần xuất hiện trước khán giả. 

Không phải H'Hen Niê hay Thùy Tiên, Đông Nhi là người duy nhất xuất hiện trong 'Big4' cuộc thi sắc đẹp Ảnh 4

Năm 2022 này cũng là một năm bận rộn với Đông Nhi khi chính thức tái xuất Vpop sau thời gian tập trung cho gia đình nhỏ. Sau khi ra mắt MV "bom tấn" Đôi Mi Em Đang U Sầu, nữ ca sĩ liên tục tham gia biểu diễn tại các chương trình lớn từ Bắc đến Nam.

Xem thêm clip: [SaoStar] Đông Nhi tự tay chỉnh sửa áo cho học trò trong hậu trường The Voice 2017

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN