saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chưa đầy 1 tuổi, quý tử nhà Hà Tăng đã thành thạo việc này khiến dân tình 'mắt tròn, mắt dẹt'

Thúy Thúy
Chia sẻ

Hà Tăng tiết lộ một chút về khoảnh khắc cậu út xem sách khiến dân tình thích thú.

Mới đây, trên Instagram Hà Tăng đăng tải khoảnh khắc quý tử thứ 3 ngồi đọc sách. Đúng chuẩn con nhà nòi, dù chưa đầy 1 tuổi nhưng cậu út nhà Hà Tăng được ba mẹ cho làm quen sách, truyện từ sớm. Có thể thấy, "Ngọc nữ màn ảnh" không chỉ cho con làm quen với sách vở mà cùng với đó cô tạo cho con thói quen trong việc tiếp thu song ngữ từ nhỏ. 

Chưa đầy 1 tuổi, quý tử nhà Hà Tăng đã thành thạo việc này khiến dân tình 'mắt tròn, mắt dẹt' Ảnh 1
Hà Tăng tiết lộ một chút về khoảnh khắc cậu út xem sách khiến dân tình thích thú. 

Sách mà quý tử nhà Hà Tăng cầm chỉ đơn giản là hình để bé nhận biết con vật nhưng phía dưới đó là chú thích tên bằng tiếng anh. Đó là cách giúp các con nhận biết sớm khả năng nhận thức của các bé mà không bị cứng nhắc. 

Kích thích trí thông minh thị giác là một phương pháp giáo dục đang được áp dụng một cách hiệu quả trên thế giới, chủ yếu kích thích vào giác quan của trẻ - thị giác tiếp nhận tác động từ bên ngoài. Giáo dục các con từ bé thế này bảo sao con nào cũng giỏi.

Chưa đầy 1 tuổi, quý tử nhà Hà Tăng đã thành thạo việc này khiến dân tình 'mắt tròn, mắt dẹt' Ảnh 2
"Ngọc nữ màn ảnh" không chỉ cho con làm quen với sách vở mà cùng với đó cô tạo cho con thói quen trong việc tiếp thu song ngữ từ nhỏ. 

Cô cho biết mình là phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian khi đã làm mẹ của 3 nhóc tỳ và có người chồng tuyệt vời: "Mẹ yêu bàn tay xinh xắn của Chloe. Mẹ yêu nụ cười quá đỗi yêu thương của Riki mỗi khi nhìn mẹ. Mẹ yêu những ngón chân bé nhỏ của Mason. Mẹ yêu dáng ngồi của Molly với đôi mắt luôn hướng về mẹ. Mẹ yêu cái mặt xinh xinh của April đặt lên gối mẹ xin ăn. Mẹ yêu những buổi chiều cả nhà mình cùng nhau đi dạo, các con đạp xe lướt qua gọi mẹ ơi, mẹ ơi!

Chưa đầy 1 tuổi, quý tử nhà Hà Tăng đã thành thạo việc này khiến dân tình 'mắt tròn, mắt dẹt' Ảnh 3
Cô cho biết mình là phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian khi đã làm mẹ của 3 nhóc tỳ và có người chồng tuyệt vời.

Mẹ yêu những bữa ăn của các con và bố nói đủ thứ chuyện trên đời. Mẹ yêu những giây phút mình ôm nhau cùng xem một bộ phim. Mẹ yêu mỗi khoảnh khắc bên các con. Mẹ mong tuổi thơ các con có những kỷ niệm thật đẹp và bình yên. Cảm ơn đã đến bên mẹ. Mẹ yêu các con hơn tất cả mọi thứ trên thế gian này".

Xem thêm clip:

Xem thêm: Hà Tăng chia sẻ nỗi khổ khi con ốm khiến bà mẹ nào cũng đồng cảm

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN