saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sống khỏe

Sống khỏe

Hà Tăng chia sẻ nỗi khổ khi con ốm khiến bà mẹ nào cũng đồng cảm

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Dòng chia sẻ của Hà Tăng khiến ông bố, bà mẹ nào cũng đồng cảm.

Dù đã rời xa showbiz, song Hà Tăng vẫn là một trong những mỹ nhân Việt nhận được sự quan tâm của giới truyền thông lẫn khán giả. Trên Instagram, Hà Tăng chia sẻ nỗi vất vả khi các con bị ốm. Cô viết: "Nhà đông con cũng vui, mùa cúm đi học đứa này bệnh đến đứa kia. Một ngày mẹ biến hình từ bác sĩ, y tá, đầu bếp, zombie đến siêu nhân, mấy ngày này cũng nhàn".

Hà Tăng chia sẻ nỗi khổ khi con ốm khiến bà mẹ nào cũng đồng cảm Ảnh 1
Dòng chia sẻ của Hà Tăng khiến ông bố, bà mẹ nào cũng đồng cảm.
Hà Tăng chia sẻ nỗi khổ khi con ốm khiến bà mẹ nào cũng đồng cảm Ảnh 2
Cô tự tay chăm sóc từng nhóc tì, theo dõi sát sao theo dõi tình hình sức khỏe của các con. 

Có lẽ bà mẹ nào đọc xong cũng thấy hình bóng mình trong đó. Dòng chia sẻ của Hà Tăng khiến các ông bố bà mẹ ai nấy đều đồng cảm. Khi các con bị bệnh, bố mẹ là người lo lắng, thấp thỏm nhất và Hà Tăng cũng không ngoại lệ. Cô tự tay chăm sóc từng nhóc tì, theo dõi sát sao theo dõi tình hình sức khỏe của các con. Tăng Thanh Hà cũng thường tự mày mò, tìm kiếm các công thức nấu ăn. Tuy vất vả, nhưng Hà Tăng thấy hạnh phúc khi được nhìn con lớn lên mỗi ngày. 

Là dâu nhà hào môn nhưng mọi việc trong nhà từ nấu ăn, tắm giặt, đưa con đi học cũng đều Hà Tăng tự tay làm. Cô muốn làm mọi thứ tốt nhất cho gia đình. Bản thân Hà Tăng thích thú, hạnh phúc khi được làm những việc đó cho những người yêu thương của mình.

Hà Tăng chia sẻ nỗi khổ khi con ốm khiến bà mẹ nào cũng đồng cảm Ảnh 3
Là dâu nhà hào môn nhưng mọi việc trong nhà từ nấu ăn, tắm giặt, đưa con đi học cũng đều Hà Tăng tự tay làm. Cô muốn làm mọi thứ tốt nhất cho gia đình.
Hà Tăng chia sẻ nỗi khổ khi con ốm khiến bà mẹ nào cũng đồng cảm Ảnh 4
Bởi lối sống giản dị, dù làm dâu nhà đại gia vẫn chân chất của Hà Tăng khiến cô nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của đông đảo công chúng.

Hà Tăng - "nàng ngọc nữ của màn ảnh Việt" được công chúng biết đến và mến mộ qua nhiều vai diễn thành công. Nhưng cô lại sẵn sàng lùi về sau sự hào nhoáng của showbiz để dành thời gian bên tổ ấm nhỏ bình yên của mình. Bởi lối sống dung dị, dù làm dâu nhà đại gia vẫn chân chất của Hà Tăng khiến cô nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của đông đảo công chúng.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Hà Tăng chia sẻ về hành trình chữa bệnh: 'Tôi cầu nguyện mỗi ngày để có thể thở thật sâu'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN