Sao & Đời Sống

Chồng sắp cưới Ngọc Hân thông báo tin vui, Đỗ Mỹ Linh để lại bình luận trêu đùa

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Đỗ Mỹ Linh có mối quan hệ thân thiết với Ngọc Hân và chồng sắp cưới của nàng Hậu.

Trên trang cá nhân, chồng sắp cưới của Ngọc Hân đăng tải bức hình ngập sắc hồng biểu tượng cho sự hạnh phúc kèm lời nhắn: "Một cái gì đó chính thức sắp đến". Cụ thể, tháng 12 tới đây anh và Ngọc Hân chính thức lên xe hoa về chung nhà.

Chồng sắp cưới Ngọc Hân thông báo tin vui, Đỗ Mỹ Linh để lại bình luận trêu đùa Ảnh 1
Chồng sắp cưới Ngọc Hân thông báo tin vui, Đỗ Mỹ Linh để lại bình luận trêu đùa Ảnh 2
Đỗ Mỹ Linh có mối quan hệ thân thiết với Ngọc Hân và chồng sắp cưới của nàng Hậu.

Phía dưới bài viết, nhiều khán giả để lại bình luận chúc phúc cho Ngọc Hân và bạn trai. Đáng chú ý là bình luận của Đỗ Mỹ Linh, nàng Hậu để lại bình luận trêu đùa: "Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu". Với màn tương tác này cũng có thể hiểu cô có mối quan hệ thân thiết với Ngọc Hân và bạn trai người đẹp. Trong ngày cưới của đàn em, Ngọc Hân túc trực lo cho đàn em tỉ mỉ và quẩy hết mình.

Chồng sắp cưới Ngọc Hân thông báo tin vui, Đỗ Mỹ Linh để lại bình luận trêu đùa Ảnh 3
Lễ dạm ngõ của cặp đôi đã được tổ chức từ cuối năm 2019. 

Sau nhiều lần phải tạm hoãn, nay đám cưới của Ngọc Hân chính thức được diễn ra. Lễ dạm ngõ của cặp đôi đã được tổ chức từ cuối năm 2019. Được biết, chồng sắp cưới của Ngọc Hân là Phú Đạt đang là công chức tại Bộ Ngoại giao, kém cô một tuổi, từng có nhiều năm công tác tại nước ngoài trước khi trở về Việt Nam. Anh sở hữu ngoại hình khôi ngô tuấn tú và khá thư sinh.

Trên trang cá nhân, Ngọc Hân đã lên tiếng xác nhận sẽ trở thành cô dâu tháng 12: "Trong nhiều năm qua, mình đi ăn cưới cũng kha khá rồi nhỉ, giờ là lúc “tới công chiện” rồi nè, và thật vui khi Hân nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, những người luôn yêu thương, và dõi theo Hân.

Chồng sắp cưới Ngọc Hân thông báo tin vui, Đỗ Mỹ Linh để lại bình luận trêu đùa Ảnh 4
Sau nhiều lần phải tạm hoãn, nay đám cưới của Ngọc Hân chính thức được diễn ra. 

Và như một lời thông báo chính thức, Hân sẽ tổ chức đám hỏi vào cuối tuần này tại nhà riêng ở Hà Nội và một đám cưới với rất nhiều ý tưởng được ấp ủ sẽ diễn vào đầu tháng 12 năm nay. Cảm ơn mọi sự yêu thương, đồng hành và Hân sẽ chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ đến tất cả mọi người".

Xem thêm clip:

Xem thêm: Sau nhiều lần hoãn lịch, Ngọc Hân chính thức thông báo lên xe hoa

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin mới nhất