saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau nhiều lần hoãn lịch, Ngọc Hân chính thức thông báo lên xe hoa

Thúy Thúy
Chia sẻ

Thông tin Ngọc Hân lên xe hoa khiến người hâm mộ vui mừng, hạnh phúc

Mới đây, trên trang cá nhân Ngọc Hân bất ngờ thông báo trở thành cô dâu tháng 12 tới đây. Nàng hậu viết: "Trong nhiều năm qua, mình đi ăn cưới cũng kha khá rồi nhỉ, giờ là lúc “tới công chiện” rồi nè, và thật vui khi Hân nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, những người luôn yêu thương, và dõi theo Hân.

Sau nhiều lần hoãn lịch, Ngọc Hân chính thức thông báo lên xe hoa Ảnh 1
Thông tin Ngọc Hân lên xe hoa khiến người hâm mộ vui mừng, hạnh phúc.

Và như một lời thông báo chính thức, Hân sẽ tổ chức đám hỏi vào cuối tuần này tại nhà riêng ở Hà Nội và một đám cưới với rất nhiều ý tưởng được ấp ủ sẽ diễn vào đầu tháng 12 năm nay. Cảm ơn mọi sự yêu thương, đồng hành và Hân sẽ chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ đến tất cả mọi người".

Sau nhiều lần hoãn lịch, Ngọc Hân chính thức thông báo lên xe hoa Ảnh 2
Được biết, chồng sắp cưới của Ngọc Hân là Phú Đạt đang là công chức tại Bộ Ngoại giao, kém cô một tuổi, từng có nhiều năm công tác tại nước ngoài trước khi trở về Việt Nam.

Thông tin trên khiến người hâm mộ vui mừng, hạnh phúc. Phía dưới bài viết, khán giả dành nhiều lời khen có cánh, chúc phúc cho Ngọc Hân như:

- Cuối cùng em mình cũng làm nhân vật chính rồi nè. Chúc mừng em gái nhé!

- Chúc mừng em chuẩn bị lên xe hoa, hạnh phúc ngập tràn em nhé.

- Theo dõi mãi cũng đợi đến ngày này, chúc mừng chị Hân. Cô dâu tháng 12 xinh đẹp.

Sau nhiều lần phải tạm hoãn, nay đám cưới của Ngọc Hân chính thức được diễn ra. Lễ dạm ngõ của cặp đôi đã được tổ chức từ cuối năm 2019. Được biết, chồng sắp cưới của Ngọc Hân là Phú Đạt đang là công chức tại Bộ Ngoại giao, kém cô một tuổi, từng có nhiều năm công tác tại nước ngoài trước khi trở về Việt Nam. Anh sở hữu ngoại hình khôi ngô tuấn tú và khá thư sinh.

Sau nhiều lần hoãn lịch, Ngọc Hân chính thức thông báo lên xe hoa Ảnh 3
Sau nhiều lần phải tạm hoãn, nay đám cưới của Ngọc Hân chính thức được diễn ra. 

Nhìn lại 10 năm bên nhau, Ngọc Hân thừa nhận cả hai đã trải qua không ít thăng trầm, từng có vài năm chia tay: "Sau thời gian xa cách, gặp lại nhau, tôi và bạn ấy vẫn có cùng tần số, chia sẻ với nhau được mọi chuyện".

Xem thêm clip:

Xem thêm: Hoa hậu Ngọc Hân hiếm hoi khoe cơ ngơi nhà chồng sắp cưới, gia thế 'không phải dạng vừa đâu'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN