saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chồng cũ tung clip Hoàng Yến hứa hẹn đủ điều nhưng lời lẽ lại sâu cay: 'Em chửi anh đủ chưa?'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến tiếp tục có động thái liên quan đến vợ cũ và nhận được nhiều sự chú ý của dân tình.

Ồn ào của cô Xuyến Hoàng Yến và chồng cũ Cao Thắng vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi cả hai liên tục có những màn đấu tố cực căng.

Xem thêm: Bị đồn có bầu, Trương Ngọc Ánh lộ diện với chiếc bụng phẳng lì, còn nói điều này khiến dân tình chú ý

Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình, Cao Thắng đã đăng tải đoạn clip về vợ cũ đã từng nhắn nhủ đến anh khi còn mặn nồng. Thế nhưng, dòng trạng thái mà anh viết lại không mặn nồng chút nào: "Diễn giỏi thì vẫn chỉ là diễn thôi. Mọi thứ có thể làm giả được nhưng sự thật thì không em nhé. Rất mong em tỉnh ngộ. Cây muốn lặng sao gió chẳng dừng".

Chồng cũ tung clip Hoàng Yến hứa hẹn đủ điều nhưng lời lẽ lại sâu cay: 'Em chửi anh đủ chưa?' Ảnh 1

Trong đoạn clip, Hoàng Yến bày tỏ: "Chồng yêu này, những lời hát của vợ vừa xong cũng là lời trái tim vợ muốn nói với chồng. Không chỉ mình chồng thay đổi khi yêu vợ đâu, mà thực ra chính vợ cũng thay đổi rất nhiều khi yêu chồng. Càng sống bên chồng, vợ càng cảm nhận được sự đòi hỏi tình yêu một cách trọn vẹn, tuyệt đối nơi chồng.

Vợ cảm ơn chồng đã làm cho vợ thấy mình còn quá nhỏ bé, mình chẳng là cái gì cả, và mình cần một vòng tay yêu thương, ôm ấp, chở che. Cảm ơn chồng đã làm cho vợ từ lúc không muốn suy nghĩ một từ nào gọi là tình yêu nữa, nhưng với tình yêu quá thật, quá nồng nàn, quá đam mê với tất cả những gì đẹp nhất chồng dành cho vợ, vợ đã đồng lòng từ sâu tận trong đáy tim. Và thực sự đến giờ phút này, vợ khẳng định với chồng, vượt qua bao nhiêu sóng gió, chông gai, thử thách, trái tim Hoàng Yến bây giờ đã dành trọn vẹn cho người đàn ông tên Thắng Cao, suốt đời và mãi mãi. Chắc chắn vợ không bao giờ rời xa chồng, và vợ chắc chắn sẽ làm cho chồng không bao giờ muốn rời xa vợ. Vợ hứa đấy".

Chồng cũ tung clip Hoàng Yến hứa hẹn đủ điều nhưng lời lẽ lại sâu cay: 'Em chửi anh đủ chưa?' Ảnh 2

Trước đó chiều 22/6, khi đang ngồi trong quán cà phê, nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ thứ tư là Cao Thắng hẹn gặp, rồi đánh thẳng vào mặt. Sau đó, từ bên ngoài, Cao Thắng đi xe máy đến, lao thẳng vào bên trong quán với thái độ tức giận và cầm con dao đặt trên tủ kính của quán ăn, tiến về phía Hoàng Yến. Chứng kiến sự việc, bạn bè của Hoàng Yến ra sức ngăn cản Cao Thắng, đẩy anh ra khỏi cửa. Hoàng Yến nhanh chân chạy lên tầng trên của quán để thoát thân.

Chồng cũ tung clip Hoàng Yến hứa hẹn đủ điều nhưng lời lẽ lại sâu cay: 'Em chửi anh đủ chưa?' Ảnh 3
Diễn viên Hoàng Yến xuất hiện với khuôn mặt bị thương sau khi bị chồng đánh.

Sau đó, Hoàng Yến cũng chia sẻ với giới truyền thông lý do cô ly hôn người chồng thứ tư kém tuổi này bởi trong cuộc hôn nhân bị hành hung, luôn là người phải hi sinh và nhẫn nhịn.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN