saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị đồn có bầu, Trương Ngọc Ánh lộ diện với chiếc bụng phẳng lì, còn nói điều này khiến dân tình chú ý

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Sau khi bị đồn có thai với tình trẻ kém 14 tuổi, Trương Ngọc Ánh bất ngờ xuất hiện làm rõ nghi vấn này.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Trương Ngọc Ánh đăng tải bức ảnh khoe nhan sắc vô cùng xinh đẹp ở tuổi 44 khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Xem thêm: Sau Thân Thúy Hà, Phan Như Thảo tiếp tục tố siêu mẫu Ngọc Thúy, Đức An liền bình luận: 'Nó tởm lắm'

Tuy nhiên điều đáng chú ý chính là chiếc bụng phẳng lì của nữ diễn viên bởi trước đó có tin đồn cho rằng Trương Ngọc Ánh đang mang thai. Đặc biệt khi một cư dân mạng để lại dòng bình luận đề cập đến tin đồn có thai, nữ diễn viên cũng liền phản hồi lại rằng: "Đôi khi mặc áo rộng bị nói em ạ".

Mặc dù chưa rõ bức ảnh mà Trương Ngọc Ánh đăng tải được chụp vào thời điểm nào. Tuy nhiên với lời phản hồi này, nữ diễn viên đã hoàn toàn phủ nhận chuyện có thai với tình trẻ Anh Dũng.

Trước đó ít ngày, trong bức ảnh mà Hoa hậu Hà Kiều Anh đăng tải, Trương Ngọc Ánh khiến nhiều người bất ngờ khi mặc một chiếc áo body màu trắng làm lộ rõ phần bụng có phần lớn hơn trước. Không chỉ vậy, phần bắp tay to ra cùng khuôn mặt tròn xoe lại càng khiến dân tình “bán tín bán nghi” cho rằng cô đang mang thai với tình trẻ.

Chênh nhau 14 tuổi nhưng khán giả luôn công nhận Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh rất xứng đôi. Anh Dũng điển trai, chững chạc và nam tính, tính cách cũng rất mạnh mẽ, tự lập trong khi Trương Ngọc Ánh trẻ hơn tuổi thật nên không tạo cảm giác "đũa lệch".

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN