saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chi Pu lần đầu trải lòng về chuyện kết hôn, thú nhận bị thu hút bởi người 'thông minh và thành đạt'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Dù bản thân luôn quyết đoán trong các hoạt động nghệ thuật, song Chi Pu cô rất cảm xúc trong chuyện tình yêu.

Chi Pu là một trong những "hotgirl" đời đầu, được khán giả biết đến khi xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh, sitcom,... Dù theo đuổi nghệ thuật một cách nghiêm túc, song Chi Pu vẫn thường xuyên nhận về những lời chỉ trích từ cư dân mạng.

Trong một buổi phỏng vấn với báo chí trước thềm phim điện ảnh Mười: Lời Nguyền Trở Lại ra mắt - cũng là sản phẩm điện ảnh đánh dấu việc quay trở lại của Chi Pu, cô nàng đã có những chia sẻ đáng chú ý.

Chi Pu lần đầu trải lòng về chuyện kết hôn, thú nhận bị thu hút bởi người 'thành đạt và rất nhiều tiền' Ảnh 1
Chi Pu quay trở lại màn ảnh với dự án Mười: Lời Nguyền Trở Lại.

Cụ thể khi được hỏi về chuyện yêu, Chi Pu cho biết cách yêu của cô thời điểm hiện tại so với trước đây đã khác hơn rất nhiều. Tuy nhiên Chi Pu vẫn là người sống theo cảm xúc, vì vậy khi gặp một người đàn ông, tâm trí cô không khỏi rối bời.

"Tôi lý trí hơn xưa rất nhiều, song đâu đó mình vẫn cảm giác như rằng đó là điểm yếu của mình. Tôi có thể mạnh mẽ xử lý nhiều chuyện trong công việc, trong cuộc sống nhưng nếu người đàn ông nào đó xuất hiện thì mình sẽ rối lên liền, rối loạn tiền đình luôn đấy chứ. Tình yêu khiến tôi nhiều khi cũng không hiểu chính mình…", Chi Pu hài hước chia sẻ.

Chi Pu lần đầu trải lòng về chuyện kết hôn, thú nhận bị thu hút bởi người 'thành đạt và rất nhiều tiền' Ảnh 2
Chi Pu đã có những chia sẻ về chuyện tình yêu.

Về tiêu chí chọn lựa người yêu, trái với những đồn đoán trên mạng xã hội, Chi Pu cho biết đối với cô tình cảm mới là điều quan trọng nhất. Chi Pu cũng chia sẻ rằng bản thân bị thu hút bởi những người thông minh, thành đạt và họ cũng có điểm chung là rất nhiều tiền.

"Thật ra tiền không phải là tiêu chí mà tôi đặt ra để chọn người yêu mà tình cảm mới là thứ quan trọng nhất. Nhưng mà những người thu hút tôi nhất bây giờ chính là những người thông minh, thành đạt, thế nhưng thường những người đó sẽ rất nhiều tiền. Điều đó vô tình khiến cho mọi người liên tưởng đến những việc dễ gây ra những suy nghĩ nhạy cảm. 

Bản thân tôi thì tôi tin rằng mình là một người rất cảm xúc, lý trí cũng có nhưng nhiều cảm xúc, thế nên đó cũng là điểm yếu khiến tôi trở thành kẻ yếu thế trong tình yêu. Ai là người yêu nhiều hơn thì người đó là kẻ yếu trong tình yêu", Chi Pu trải lòng. 

Chi Pu lần đầu trải lòng về chuyện kết hôn, thú nhận bị thu hút bởi người 'thành đạt và rất nhiều tiền' Ảnh 3
Chi Pu cho biết bản thân là người yếu thế trong tình yêu.

Chi Pu cho biết bản thân cô vẫn chưa nhận được lời cầu hôn nào và hiện đang tập trung cho nghệ thuật, từ phim ảnh cho đến âm nhạc, mới đây nhất là kinh doanh. Tuy nhiên cô cũng cho biết bản thân sẵn sàng "mở cửa" đón nhận tình yêu: "Thế nên người đàn ông nào đến với tôi vào thời điểm này, cho mình cảm giác bình yên thì tôi sẵn sàng đón nhận thôi".

"Kết hôn là điều tôi rất thích, tôi là người thích lập gia đình, có được mái ấm riêng mình, có chồng và hai ba đứa con. Tôi luôn tưởng tượng đến điều đó. Tôi nghĩ nếu bản thân mình thuận lợi, tìm được một người đàn ông cho mình cảm giác an toàn thì mình sẵn sàng thôi", Chi Pu nói thêm khi được hỏi về chuyện kết hôn.

Xem thêm: Bất chấp ồn ào về nghề chưa lắng xuống, Chi Pu hào hứng khoe 'tin vui'

Xem thêm clip: Chi Pu "Đừng Tưởng Tượng Lợi Dụng Tôi... Mà Dễ" [SAOstar]

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN