saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bất chấp ồn ào về nghề chưa lắng xuống, Chi Pu hào hứng khoe 'tin vui'

Phương Vy
Chia sẻ

Chi Pu dường như không để tâm đến ồn ào vừa qua.

Cách đây không lâu, một câu trả lời phỏng vấn với báo điện tử Dân Trí của Chi Pu đã khiến nhiều khán giả vô cùng giận dữ. Cụ thể cô tâm sự: "Đến thời điểm hiện tại, Chi Pu đã được mọi người công nhận và gọi là ca sĩ. Chính vì vậy tôi không cần phải lặp lại câu nói này và gồng mình lên chứng minh điều đó. Cứ để mọi thứ tự nhiên".

Sau một thời gian ngắn ở ẩn trên mạng xã hội, mới đây Chi Pu đã có động thái đầu tiên. Ngoài việc chia sẻ hình ảnh hiện tại, cô nàng còn tiết lộ "tin vui" tới đông đảo khán giả.

Bất chấp ồn ào về nghề chưa lắng xuống, Chi Pu hào hứng khoe 'tin vui' Ảnh 1
Một trong những hình ảnh mới nhất của Chi Pu, một số người cho rằng dường như cô nàng không quá để tâm tới ồn ào của bản thân trong thời gian vừa qua
Bất chấp ồn ào về nghề chưa lắng xuống, Chi Pu hào hứng khoe 'tin vui' Ảnh 2
Chi Pu đã tái xuất làng giải trí với chuỗi MV gây tranh cãi, tuy nhiên cô thật sự chưa thu hút và thuyết phục được nhiều khán giả 

Giọng ca Anh ơi ở lại vui vẻ cho biết cô đã tăng cân khi đi du lịch tại Phú quốc: "Đi 2 ngày tăng luôn 2 kí". Đồng thời người đẹp đã chiêu đãi cư dân mạng loạt hình bikini không thể nào nóng bỏng hơn. Vóc dáng quyến rũ cùng phần hông nở nang của Chi Pu làm cho dân tình đều không thể rời mắt.

Bất chấp ồn ào về nghề chưa lắng xuống, Chi Pu hào hứng khoe 'tin vui' Ảnh 3
Đường cong cơ thể của Chi Pu được phô trọn thông qua bộ bikini màu xanh mướt mắt

Ở dưới phần bình luận, có vài người thẳng thắn cho rằng Chi Pu không nên đi hát mà tập trung vào lĩnh vực khác sẽ tốt hơn. Tuy nhiên một bộ phận khán giả đã "quay xe" và chuyển sang hết lời khen ngợi vẻ bề ngoài xinh đẹp của cô nàng. 

- Mê body chị Chi Pu cực huhu

- Nhìn Chi Pu thích lắm ý

- Tạo dáng xinh đẹp thế này càng làm tăng thêm vẻ đẹp của phong cảnh lên rất nhiều lần luôn á nha 

- Thân hình đẹp, nóng bỏng

- Vẫn đẹp lắm em

-.....

Xem thêm: Đang mặn nồng, Phương Oanh bất ngờ vướng vào nghi vấn trục trặc với Shark Bình

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN