Sao & Đời Sống

Chi Dân bỗng dưng đề cập đến Lan Ngọc sau đồn đoán đã chia tay, phải chăng là vẫn còn yêu nhau?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Động thái mới nhất của Chi Dân khi nhắc thẳng đến tên của Lan Ngọc khiến dân tình không khỏi chú ý.

Mới đây trên buổi livestream của mình, Chi Dân bất ngờ nhắc đến Ninh Dương Lan Ngọc khi được một người hâm mộ muốn anh mời Ninh Dương Lan Ngọc lên sóng chung. Ngay lập tức, Chi Dân liền phản hồi: “Chắc chắn luôn, hôm nào Chi Dân sẽ mời Lan Ngọc lên livestream cùng Chi Dân”.

Xem thêm: Diễn viên Thương Tín mắc Covid-19, phải nhịn đói vì không có tiền mua thức ăn sau biến cố bị đột quỵ

Động thái của Chi Dân khi nhắc đến tên của Lan Ngọc khiến nhiều người không khỏi chú ý, bởi từ lúc rộ lên t.in đồn hẹn hò đến khi chia tay, cặp đôi đều né tránh nhắc về nhau khiến nhiều người không khỏi thắc mắc về mối quan hệ của cả hai.

Chi Dân bất ngờ nhắc đến Lan Ngọc, hứa sẽ mời cô livestream cùng.

Trước đó hồi đầu tháng 10, cư dân mạng xôn xao với t.in đồn Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đã đường ai nấy đi sau 2 năm yêu nhau. Theo đó, cặp đôi chia tay đã được khoảng 1 năm. Các cư dân mạng cho rằng, cả hai không có bất cứ dấu hiệu tương tác nào, hay rò rỉ bằng chứng hẹn hò nhiều như trước. Tuy nhiên, đây chỉ là t.in đồn xuất phát từ phía cư dân mạng. Trong khi cặp đôi vẫn chưa từng lên tiếng công khai về mối quan hệ dù lộ nhiều "hint" khó chối.

Chuyện tình cảm của Chi Dân và Lan Ngọc luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Dù khẳng định chỉ là bạn nhưng netizen vẫn liên tục soi ra những bằng chứng đáng ngờ của cặp đôi. 

Thậm chí, cả hai còn bị đồn đã tổ chức lễ đính hôn sau rất nhiều lần bị bắt gặp xuất hiện chung, diện đồ đôi... Đây cũng là lý do mà netizen từ lâu vẫn liệt cả hai vào danh sách những cặp đôi "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" của Vbiz.

Xem thêm: Nữ diễn viên từng cạo đầu quy y lên tiếng về bức ảnh ngâm bồn khoe nửa thân trên khiến dân tình xôn xao

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất