saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Cha đẻ ca khúc Lỡ Duyên' nói Phi Nhung trả cát-sê cho Hồ Văn Cường: Cha mẹ, anh chị người ta đói khổ

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Hồng Xương Long không ngần ngại lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường giữa ồn ào với ca sĩ Phi Nhung.

Thời gian qua, ồn ào giữa Phi Nhung với con trai nuôi Hồ Văn Cường nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Dù cả hai mẹ con đã lên tiếng giải thích mọi chuyện nhưng có vẻ cư dân mạng vẫn chưa cảm thấy xác đáng. Nhất là khi những hình ảnh căn nhà lụp xụp ở dưới quê của Hồ Văn Cường được lan truyền thì làn sóng phẫn nộ của cư dân mạng với vụ lùm xùm này càng thêm dữ dội.

Xem thêm: Lê Giang phẫn uất vì bị lôi vào chuyện của chồng cũ - NS Duy Phương: 'Cho tôi sống đừng viết tên tôi'

'Cha đẻ loạt hit của Cẩm Ly' nói Phi Nhung trả cát-sê cho Hồ Văn Cường: Cha mẹ, anh chị người ta đói khổ Ảnh 1

Giữa ồn ào của Phi Nhung, nhạc sĩ Hồng Xương Long - người được biết đến là "cha đẻ" loạt hit như: Lỡ duyên, Mưa chiều miền Trung,... bất ngờ lên tiếng bày tỏ quan điểm về vụ lùm xùm này.

Nam nhạc sĩ chua xót: "Tôi nghĩ rằng ca sĩ Phi Nhung nên trả lại 200 triệu tiền thưởng của Hồ Văn Cường đoạt giải. Vì chả có gì hay ho giữ tiền người ta, chả có ý nghĩa gì khi cha mẹ, anh chị người ta đói khổ. Mà tiền này thi thố, có trước khi làm con nuôi. Dù gì thì cha mẹ ruột cũng là máu thịt, còn cha nuôi, mẹ nuôi, anh nuôi, con gái nuôi, em gái nuôi chả nhiều ý nghĩa. Con gì nuôi cũng thịt được miễn không phải máu thịt. Tiền bạc phải rõ ràng, cát-sê bao nhiêu phải rõ ràng, trừ tiền chi phí ăn học còn lại chuyển thẳng vào tài khoản ba mẹ người ta. Vậy mới gọi là minh bạch.

Dù sao người ta cũng là một ngôi sao nhí, không phải đứa bất tài, bán vé số lượm về nuôi. Dù sao nó cũng kiếm được rất nhiều tiền. Ai cũng sẽ có cuộc đời của mình. Phương Mỹ Chi không có Quang Lê vẫn là Phương Mỹ Chi. Hồ Văn Cường không có Phi Nhung vẫn là Hồ Văn Cường, nhưng không có cha mẹ ruột thì không có nó đâu. Tôi sống thấy sao nói vậy, không liên minh, không chèn ép. Kể cả khi Phương Mỹ Chi bị cộng đồng mạng tấn công tôi vẫn lên tiếng bảo vệ. Dù mất lòng rất nhiều bạn bè".

'Cha đẻ loạt hit của Cẩm Ly' nói Phi Nhung trả cát-sê cho Hồ Văn Cường: Cha mẹ, anh chị người ta đói khổ Ảnh 2
Nhạc sĩ Hồng Xương Long lên tiếng về ồn ào của Hồ Văn Cường và ca sĩ Phi Nhung.
'Cha đẻ loạt hit của Cẩm Ly' nói Phi Nhung trả cát-sê cho Hồ Văn Cường: Cha mẹ, anh chị người ta đói khổ Ảnh 3
Nhạc sĩ Hồng Xương Long - người được biết đến là "cha đẻ loạt" hit của ca sĩ Cẩm Ly.

Trước nhạc sĩ Hồng Xương Long, nhiều những nghệ sĩ khác như NSND Hồng Lựu, NSND Lan Hương, NS Đỗ Kỷ, ca sĩ Nhật Thủy,... cũng đã lên tiếng bày tỏ sự xót xa cho hoàn cảnh của Hồ Văn Cường và đưa ra quan điểm về cách ứng xử của Phi Nhung đối với vụ lùm xùm này.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN