Giải Trí

Giải Trí

Lê Giang phẫn uất vì bị lôi vào chuyện của chồng cũ - NS Duy Phương: 'Cho tôi sống đừng viết tên tôi'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, NS Lê Giang không giấu được sự tức giận khi bị lôi vào câu chuyện của NS Duy Phương gây ồn ào suốt những ngày qua.

Những ngày qua, NS Duy Phương nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả khi đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh bật khóc và hy vọng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ khán giả. Đoạn clip này ngay lập tức nổ ra luồng ý kiến tranh cãi dữ dội. Nhiều khán giả chỉ trích NS Duy Phương vì xin xỏ, còn lôi Duy Phước, Lê Lộc - con của nam NS và Lê Giang vào chỉ trích vì không lo được cho ông.

Xem thêm: Thủy Tiên đáp trả vì bị vu khống xây nhà 80 tỷ: 'Tiền mình chứ có xài tiền của mấy bạn đâu'

Lê Giang phẫn uất vì bị lôi vào chuyện của chồng cũ - NS Duy Phương: 'Cho tôi sống đừng viết tên tôi' Ảnh 1
NS Duy Phương vấp phải phản ứng trái chiều bởi đoạn clip xin xỏ sự giúp đỡ của khán giả.

Giữa ồn ào này, mới đây Lê Giang bất ngờ đăng đàn, bày tỏ sự bức xúc bị réo tên vào vụ việc. Nữ diễn viên than vãn: "Tôi lạy mấy anh, mấy chị nào đừng để tên câu view, cho tôi sống đừng viết tên tôi, đừng lôi tôi vô, tôi phải làm kiếm tiền nuôi mẹ nuôi con, tôi 50 tuổi nhiều khi tôi chết bất đắc kỳ tử , cuộc đời ngắn ngủi lắm, trời ơi tôi sống biết luật nhân quả, đêm nào tôi cũng đọc kinh để tôi mở mắt dậy, tôi có sức khoẻ, tôi làm mọi thứ bằng mồ hôi nước mắt của tôi. Tôi kiếm tiền, tôi đâu có làm gì sai, một lần nữa tôi lạy mấy anh, mấy chị".

Trước đó, NS Duy Phương cũng đăng đàn tố con trai của mình và vợ cũ Lê Giang - Duy Phước vô tình, không cấp dưỡng. Sau đó, nam nghệ sĩ đã có chia sẻ liên quan đến lùm xùm này và nhận hết lỗi lầm về phía mình chứ không trách bố.

Lê Giang phẫn uất vì bị lôi vào chuyện của chồng cũ - NS Duy Phương: 'Cho tôi sống đừng viết tên tôi' Ảnh 2
Hiện tại, ồn ào của NS Duy Phước vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.
Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN