Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cao Thái Hà đổ bệnh vì ôm nhiều việc

Phương Vy
Chia sẻ

Cao Thái Hà cho biết cô 'chạy đôn, chạy đáo' là vì mẹ và em trai.

Trong những năm gần đây, những vai diễn của Cao Thái Hà đều nhận được sự yêu thích của khán giả. Nhiều người cho rằng ở nữ diễn viên luôn toát ra sự thông minh, bản lĩnh và đầy sắc sảo.

Mới đây trên trang cá nhân, Cao Thái Hà bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp cận cơ thể. Điều khiến khán giả chú ý chính là làn da của người đẹp đã trở nên đỏ ửng theo từng vệt dài.

Cao Thái Hà đổ bệnh vì ôm nhiều việc Ảnh 1
Cao Thái Hà 

Sau khi đăng tải khoảnh khắc trên, nữ diễn viên phân trần: "Có người hỏi tôi con gái mà lại thích chạy đôn, chạy đáo ôm nhiều việc như vậy. Tôi trả lời tôi muốn mẹ và em trai an toàn và đầy đủ trong sự bảo vệ của tôi. Tôi muốn bản thân ngẩng cao đầu đầy tự trọng với đời. Vất vả tôi chịu được".

Cao Thái Hà đổ bệnh vì ôm nhiều việc Ảnh 2
Story mới nhất của Cao Thái Hà trên trang cá nhân

Thông qua dòng trạng thái này, Cao Thái Hà khẳng định vì muốn mẹ và em trai có cuộc sống tốt hơn nên cô sẵn sàng làm việc vất vả. Dựa vào hình ảnh trên, đa số người hâm mộ suy đoán Cao Thái Hà vì đổ bệnh nên đã sử dụng phương pháp điều trị bệnh dân gian để hồi phục sức khỏe. Ngoài ra nhiều khán giả không khỏi xót xa khi chứng kiến cơ thể đỏ ửng của nữ diễn viên. 

Trong thời gian vừa qua, bên cạnh không ngừng đi đóng phim Cao Thái Hà còn chủ động mở rộng công việc kinh doanh. Trên trang cá nhân nữ diễn viên khá thoải mái chia sẻ mọi động thái của bản thân đến đông đảo khán giả. Mỗi khi có thời gian rảnh người đẹp sẽ đi du lịch ở nhiều địa điểm nổi tiếng.

Cao Thái Hà đổ bệnh vì ôm nhiều việc Ảnh 3
Cao Thái Hà thường góp mặt ở nhiều sự kiện đình đám trong làng giải trí
Cao Thái Hà đổ bệnh vì ôm nhiều việc Ảnh 4
Mỗi khi Cao Thái Hà khoe ảnh diện bikini đều khiến cư dân mạng được một phen "choáng ngợp"
Cao Thái Hà đổ bệnh vì ôm nhiều việc Ảnh 5
Hiện tại Cao Thái Hà vẫn đang độc thân

Xem thêm: HIEUTHUHAI từng bị quấy rối tình dục qua mạng trước khi vướng ồn ào trên sóng truyền hình

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN