Giải Trí

HIEUTHUHAI từng bị quấy rối qua mạng trước khi vướng ồn ào trên sóng truyền hình

Phương Vy
Chia sẻ

HIEUTHUHAI đã nhận về nhiều lời bình luận quấy rối mỗi khi biểu diễn công khai trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả.

Dù không đạt thứ hạng cao tại chương trình King Of Rap, tuy nhiên HIEUTHUHAI đã được nhiều khán giả cho rằng sẽ nổi tiếng bởi ngoại hình sáng cùng phong cách biểu diễn đầy ấn tượng. Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, trong những năm gần đây nam rapper trở thành sao nam Vbiz nhận về sự săn đón nồng nhiệt từ công chúng.   

Tuy nhiên trong những ngày vừa qua, ồn ào HIEUTHUHAI bị ép lột đồ ở một chương trình giải trí khiến cho khán giả vô cùng tức giận. Thực tế đây không phải là lần đầu tiên nam rapper bị công khai quấy rối tình dục qua mạng. 

HIEUTHUHAI từng bị quấy rối tình dục qua mạng trước khi vướng ồn ào trên sóng truyền hình Ảnh 1
HIEUTHUHAI

Trước đó vào khoảng cuối năm 2022, anh chàng đã cho ra mắt một ca khúc mới có giai điệu và phần lời đầy quyến rũ, ngọt ngào. Bên cạnh đó HIEUTHUHAI còn thể hiện phần vũ đạo đẩy hông khi biểu diễn bài hát. Ngay lập tức phần trình diễn của nam rapper ở mọi sân khấu đều nhanh chóng thu hút từ phía công chúng. Trên các nền tảng mạng xã hội, các video ghi lại khoảnh khắc HIEUTHUHAI biểu diễn làm cho dân tình "đứng ngồi không yên" vì quá cuốn hút.

HIEUTHUHAI từng bị quấy rối tình dục qua mạng trước khi vướng ồn ào trên sóng truyền hình Ảnh 2
HIEUTHUHAI liên tục "đắt show" trong thời gian qua

Tuy nhiên vì phần vũ đạo đẩy hông đã khiến HIEUTHUHAI nhận về nhiều lời bình luận quấy rối tình dục trên mạng xã hội. Đỉnh điểm hơn chính là tại một đêm nhạc nam rapper giới thiệu ca khúc mới, một số fan nữ đã lợi dụng việc anh tiến đến gần khu vực khán giả để đưa tay ra chạm cơ thể. Dù không khỏi bối rối, tuy nhiên nam rapper đành phải "cười trừ" trước việc bản thân bị quấy rối ở trước ánh mắt của nhiều người.

HIEUTHUHAI từng bị quấy rối tình dục qua mạng trước khi vướng ồn ào trên sóng truyền hình Ảnh 3
Rất nhiều fan nữ đã bất chấp tất cả khi HIEUTHUHAI tiến đến gần để có thể chạm vào cơ thể của nam rapper
HIEUTHUHAI từng bị quấy rối tình dục qua mạng trước khi vướng ồn ào trên sóng truyền hình Ảnh 4
Ở trên một số nền tảng mạng xã hội, nhiều từ khóa tế nhị liên quan đến HIEUTHUHAI và điệu nhảy đẩy hông đã đứng đầu danh sách tìm kiếm

Vào tối ngày 21/2, phía ê-kíp chương trình đã phản hồi về sự việc HIEUTHUHAI bị ép lột đồ: "Về đoạn HIEUTHUHAI thực hiện thử thách trút bỏ dần đồ đạc khi 5 thành viên còn lại đưa ra đáp án sai cũng là 1 phần trong kịch bản gốc của Hàn. Chương trình đã lường trước được việc sẽ có luồng ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề trên. HIEUTHUHAI cũng được ekip trang bị thêm 1 số phụ kiện mà trước đó bạn không mang, như mũ, găng tay...để có thêm đạo cụ nhằm không phải "lột sạch sẽ" trong trường hợp các anh đoán sai nhiều. Ngoài ra ở phần hậu kỳ BTC cũng dùng các icon, hiệu ứng che kĩ để tránh phản cảm khi chiếu trên Đài và các nền tảng khác của show".

HIEUTHUHAI từng bị quấy rối tình dục qua mạng trước khi vướng ồn ào trên sóng truyền hình Ảnh 5
Hiện tại ồn ào liên quan đến HIEUTHUHAI vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Xem thêm: Show truyền hình gây tranh cãi với màn lột đồ của HIEUTHUHAI từng bị chỉ trích xúc phạm phụ nữ

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất