saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cận cảnh nhan sắc bạn gái Á hậu Doanh nhân kém Chí Trung 17 tuổi

Xuân Tuyền
Chia sẻ

Bạn gái của NSƯT Chí Trung là Á hậu Doanh nhân, cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung và cho biết chưa hề can thiệp 'dao kéo' và cũng không có ý định làm điều ấy.

Mới đây, thông tin NSƯT Chí Trung đã ly hôn vợ mình - NSƯT Ngọc Huyền sau hơn 30 gắn bó khiến nhiều người bất ngờ. Sau khi đổ vỡ, Chí Trung có bạn gái mới là Ý Lan. Mặc dù nhiều người đã biết về mối quan hệ của cả hai, tuy nhiên, vì không muốn ồn ào, cặp đôi đã im lặng suốt thời gian qua.

Được biết, Ý Lan tên thật là Trần Ngọc Lan, là một doanh nhân hoạt động lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp. Năm 2017, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân và đạt danh hiệu Á hậu 1.

Bạn gái kém Chí Trung 17 tuổi sở hữu nhan sắc đằm thắm, xinh đẹp. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng tải những bức ảnh đời thường trẻ trung và nhận được lời khen ngợi từ nhiều người.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của bạn gái Chí Trung

Cô thường xuyên diện trang phục áo dài Việt Nam và nhận được nhiều lời khen ngợi

Sở hữu gương mặt xinh đẹp và vóc dáng chuẩn, hơn nữa lại kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, nhiều người cho rằng Á hậu Ý Lan đã can thiệp “dao kéo” vào nhan sắc của mình. Tuy nhiên, bạn gái Chí Trung cho biết cô chưa từng chỉnh sửa bất cứ thứ gì trên cơ thể mình và cũng không có ý đó.

Ý Lan khẳng định mình chưa từng thẩm mỹ dù làm việc trong lĩnh vực làm đẹp

Vóc dáng nóng bỏng của bạn gái Chí Trung

Ý Lan và Chí Trung quen biết nhau vào cuối năm 2018, khi đó, Chí Trung làm đại diện cho cửa hàng của cô. Sau một thời gian, cặp đôi dần trở nên đồng điệu trong tâm hồn bởi lẽ, thời điểm ấy, Ý Lan cũng đã chia tay chồng được 3 năm. Dường như những đổ vỡ hôn nhân khiến cả hai thêm hiểu và đồng cảm với nhau hơn. Theo những người thân thiết với Ý Lan, sau khi đến với nhau, cô được Chí Trung cưng chiều hết mực.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Tuyền

BÌNH LUẬN