saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cách dạy con của vợ cũ Bằng Kiều khiến ai cũng ngưỡng mộ

Thúy Thúy
Chia sẻ

Cách dạy con khôn khéo của vợ cũ Bằng Kiều khiến nhiều ông bố, bà mẹ đồng tình.

Mặc dù đã "đường ai nấy đi" nhưng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh luôn hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy các con. Có lẽ chính sự văn minh, hiểu chuyện của bố mẹ mà dù gia đình không trọn vẹn nhưng ba cậu con trai của Bằng Kiều: Beckam, Colin và Kenzi đều tài năng, ngoan ngoãn, coi bố mẹ như những người bạn.

Cách dạy con của vợ cũ Bằng Kiều khiến ai cũng ngưỡng mộ Ảnh 1
Mặc dù đã "đường ai nấy đi" nhưng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh luôn hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy các con.

Trizzie Phương Trinh từng chia sẻ: "Có thể gia đình tôi không hoàn hảo dưới góc nhìn của một số người. Nhưng tôi khẳng định chúng tôi là một gia đình hạnh phúc". Bí quyết của Trizzie, điều quan trọng nhất chính là luôn tạo cơ hội để mẹ con đi chơi cùng nhau, đồng thời biết cách giao tiếp cùng con hiệu quả. 

Thi thoảng Bằng Kiều cũng đưa vợ cũ và các con đi du lịch để các con không cảm thấy tủi thân khi thiếu tình thương. Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh cũng thường xuyên xuất hiện chung trong những sự kiện quan trọng.

Cách dạy con của vợ cũ Bằng Kiều khiến ai cũng ngưỡng mộ Ảnh 2
Ba cậu con trai của Bằng Kiều: Beckam, Colin và Kenzi đều tài năng, ngoan ngoãn, coi bố mẹ như những người bạn.

Trizze từng chia sẻ rằng, cô và chồng cũ chọn cách ứng xử văn minh vì 3 con trai: "Các con của chúng ta sẽ vui vẻ, hồn nhiên và hạnh phúc hơn nhiều nếu như chúng ta biết cách cư xử ôn hoà với nhau sau khi chia tay. Nếu như chúng ta có thể làm tất cả vì con thì cái mà các cặp ly dị nên làm là bỏ cái tôi của mình và vì con mà đối xử thật tốt với nhau, cũng như người sau này của chồng/vợ để các con không bị cảm giác hụt hẫng khi bên cha thì không có mẹ hoặc ngược lại".

Cách dạy con của vợ cũ Bằng Kiều khiến ai cũng ngưỡng mộ Ảnh 3
Trizze từng chia sẻ rằng, cô và chồng cũ chọn cách ứng xử văn minh vì 3 con trai.

Ngoài ra, nữ ca sĩ vẫn giữ quan hệ tốt đẹp với mẹ chồng. Cô thường đưa các con thỉnh thoảng qua thăm bà nội. Đây cũng là cách để cô tạo cho các con giữ được mối quan hệ thân thiết với những người trong gia đình. 

Xem thêm clip:

Xem thêm: Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ lý do không muốn quý tử theo nghệ thuật

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN