saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ lý do không muốn quý tử theo nghệ thuật

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Trizzie Phương Trinh cho biết, Colin là cậu bé sống tình cảm và độc lập.

Nhân dịp sinh nhật 16 tuổi của quý tử, vợ cũ Bằng Kiều đăng tải tâm thư dài đầy xúc động. 

Cô viết: "Chàng trai 16 tuổi với mái tóc bom nguyên tử của mẹ. Hôm nay là ngày gấu con của mẹ bước qua tuổi 16. Mẹ gọi em là gấu không phải vì em dữ mà là vì em to như một con gấu. Mới 16 tuổi mà Colin đã mặc áo size XL của đàn ông Mỹ. Nhiều người nói khi lớn tự nhiên sẽ ốm lại nên mẹ không quá lo về kích cỡ của em nó. Chính mẹ đây lúc 16 tuổi cũng to đùng, chỉ kém Colin một tí về độ bề ngang. Bởi vậy có bao giờ mẹ dám đăng hình thời học sinh của mình đâu.

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ lý do không muốn quý tử theo nghệ thuật Ảnh 1

Đối với một đứa trẻ đang ở tuổi teen, cái tuổi lì và bướng nhất quả đất thì Colin quá hiền so với những đứa trẻ cùng lứa mà mình biết. Colin không bao giờ cãi mẹ hay to tiếng. Mỗi khi muốn lý luận một điều gì đó thì cũng chỉ nói lí nhí trong miệng chứ không bao giờ la lớn hay cãi bướng. Nhiều lúc mẹ cứ phải hỏi lại, hả? Hả? Mấy lần mới hiểu Colin nói gì. Em nó chỉ la um trời khi nào nó chơi game với Kenzi mà thôi. Lúc đầu còn tưởng 2 anh em nó la nhau, lật đật chạy xuống lầu thì thấy 2 đứa đang chơi game điện tử la ỏm tỏi. Thấy cảnh đó mẹ đứng nhìn một hồi, cười hạnh phúc rồi đi ngược lại lên lầu.

Tất cả việc nặng trong nhà mẹ đều nhờ Colin chỉ vì em to con nhất. Colin không tình nguyện làm việc nhà như em Kenzi nhưng khi cần, mẹ sai gì cũng làm. Nào là khiêng thùng, xách vali, ráp tủ, kéo thùng rác ra đường v.v… và cái hay của Colin là không bao giờ cằn nhằn hay cà nanh, sao mẹ không bắt anh Beckam làm. Cái gì Colin cũng nghe lời mẹ ngoại trừ khi mẹ kêu thay đổi mái tóc bom nguyên tử của em".

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ lý do không muốn quý tử theo nghệ thuật Ảnh 2

Trizzie Phương Trinh cho biết, Colin là cậu bé sống tình cảm và độc lập. Colin nghe lời mẹ tất cả mọi việc nhưng trừ việc thay đổi kiểu tóc "bom nguyên tử". 

Cô hài hước kể: "Mỗi lần nhìn cái đầu tóc xù của Colin là mẹ ngứa mắt lắm nhưng Colin không cho mẹ đụng vào. Trước đây khi biết nó là mốt của các em teen bây giờ, mẹ hay la và bảo. Cái mặt con đẹp trai vậy mà để tóc kiểu gì kỳ cục, che hết cả cái mặt à. Rồi một hôm mẹ đưa Colin vào trường học thì phát hiện ra trong 10 đứa học sinh nam thì hết 9 đứa có quả đầu xoắn tít như vậy. Từ đó mẹ không la nữa và để cho Colin tự do với mái tóc của mình. Ngược lại mỗi tháng còn đưa ảnh đi uốn một lần nữa chứ.

Ngày xưa ở tuổi của Colin, mái tóc của mẹ còn quằn quại hơn nhiều. Cái đầu vừa nhuộm xanh lè vừa dựng đứng lên như mới bị điện giật xong. May mà bà ngoại lúc đó còn ở Việt Nam chưa qua Mỹ, chứ nếu có ở đây chắc cũng chướng tai gai mắt với cái đầu tóc của mẹ lắm. Nhưng đó là mốt của thời bấy giờ, đứa trẻ nào mà không qua những thời nông nổi như vậy. Vì vậy mẹ rất hiểu và tâm lý, để cho Colin tự để tóc theo ý thích của nó, kiểu mà nó cho là đẹp và trendy. Miễn là nó ngoan, biết nghe lời, có xấu tí cũng không sao. Mẹ chỉ mong sao cho cái trend tóc này nó qua càng mau càng tốt".

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ lý do không muốn quý tử theo nghệ thuật Ảnh 3

Trizzie Phương Trinh chia sẻ cô không muốn Colin theo nghệ thuật mà muốn con tài giỏi ở lĩnh vực khác. Cô tiết lộ, cậu bé có năng khiếu đóng phim và rap nhưng không thích theo nghệ thuật như hai anh. 

Trizzie kể: "Cách đây vài năm, có một lần Colin hỏi mẹ: Mẹ ơi, sao tên của anh Beckam và Kenzi đều là những cái tên đặc biệt, sao tên của con là Colin, một cái tên bình thường vậy? Lúc đó mình trả lời. Mẹ chọn cho con cái tên bình thường là vì mẹ không muốn con làm nghệ thuật mà mẹ muốn con là một người tài giỏi ở một lĩnh vực khác. Colin có rất nhiều tài nhưng không bao giờ muốn thể hiện chúng. Colin rap rất hay. Có thể rap nhanh không thua gì những rapper kỳ cựu. Colin cũng có năng khiếu đóng phim và cũng biết hát nhưng không thích theo đuổi con đường nghệ thuật như anh hai Beckam.

Mỗi lần viết về các con mình thường hay xúc động. Mỗi đứa con là một cảm giác hạnh phúc khác nhau. Cả 3 anh em đều là món quà mà Thượng Đế đã ban tặng cho người mẹ may mắn này. Có thể các con không học giỏi hay tài ba bằng con của nhiều người khác nhưng nếu nói về độ ngoan ngoãn thì niềm tự hào của mẹ chính là đây. Có nhiều người có con học rất giỏi nhưng hễ ba mẹ nói đến là phùng mang trợn mắt hoặc cãi nhem nhẻm. 

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ lý do không muốn quý tử theo nghệ thuật Ảnh 4

Những lúc như vậy mình lại thấy thương các con nhiều hơn và chỉ biết thầm cảm ơn. Mình viết ra những lời ở trên không phải để khoe con mà để biết ơn và cảm ơn chúng. Cảm ơn các con đã làm cho công việc làm mẹ của mẹ thật dễ dàng. Nhiều lúc làm việc như người 3 đầu 6 tay nhưng những hy sinh của mẹ dành cho các con đều rất xứng đáng. Mẹ thương chúc chàng trai 16 tuổi với mái tóc "bom nguyên tử" của mẹ luôn vui vẻ, thông minh, học giỏi và một tương lai rực rỡ, xán lạn ở phía trước, vì con xứng đáng. Love you".

Xem thêm clip:

Xem thêm: Trizzie Phương Trinh đi hát với chồng cũ Bằng Kiều: 'Mất đi một người chồng nhưng có được một người bạn'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN