Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Anh trai Ngọc Châu vừa qua đời chưa lâu, ca sĩ Khánh Linh phải đưa mẹ nhập viện vì thiếu máu

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Nữ ca sĩ cho biết, sức khỏe của mẹ đã ổn định.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Khánh Linh đăng tải khung cảnh bệnh viện kèm tâm sự: "Vào bệnh viện thấy người ốm lẫn người chăm đều trầm cảm. Người ốm thì muôn vạn các cấp độ từ nhẹ đến nặng. Thương nhất là các cụ mê sảng nói cả ngày lẫn đêm, con cái chăm hết lòng cũng không tránh khỏi việc cáu kỉnh vì trầm cảm quá đó mà. 

Anh trai Ngọc Châu vừa qua đời chưa lâu, ca sĩ Khánh Linh phải đưa mẹ nhập viện vì thiếu máu Ảnh 1
 Được biết, mẹ của Khánh Linh bị thiếu máu nên phải nhập viện để điều trị. 

Trải qua mấy lần vào viện cùng người nhà, mình thấy rất thương vì đau ốm mới phải đi viện, thương cả người chăm vì có những ca cứ đằng đẵng nằm viện, thương các y bác sỹ chỉ tiếp xúc với các ca bệnh nặng không biết ngày đêm thời tiết thế nào. 

Thôi thì chỉ mong người thân và bản thân luôn giữ được sức khỏe. Bần cùng bất đắc dĩ mới đi viện, chứ thật sự là như một chữ khổ nó khắc trên gỗ không bao giờ xóa được".

Anh trai Ngọc Châu vừa qua đời chưa lâu, ca sĩ Khánh Linh phải đưa mẹ nhập viện vì thiếu máu Ảnh 2
Nữ ca sĩ cho biết, sức khỏe của mẹ cô đã ổn định và hôm nay xin cho bà ra viện.

Phía dưới bài viết, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời động viên tới nữ ca sĩ. Được biết, mẹ của Khánh Linh bị thiếu máu nên phải nhập viện để điều trị. Nữ ca sĩ cho biết, sức khỏe của mẹ cô đã ổn định và hôm nay xin cho bà ra viện.

Cách đây không lâu, anh trai nữ ca sĩ là cố nhạc sĩ Ngọc Châu đã qua đời. Anh từng có thời gian dài nằm viện vì bệnh suy tim. Trong suốt quá trình anh trai nằm viện, Khánh Linh cùng gia đình thay nhau túc trực để chăm sóc anh. Dường như hình ảnh bệnh viện luôn ám ảnh trong tâm trí nữ ca sĩ. 

Ca sĩ Khánh Linh và nhạc sĩ Ngọc Châu luôn gắn bó mật thiết trong âm nhạc lẫn cuộc sống. Hơn kém nhau 16 tuổi, ca sĩ xem anh như người thầy, người cha thứ hai. Khánh Linh từng thể hiện thành công nhiều sáng tác của anh trai. 

Anh trai Ngọc Châu vừa qua đời chưa lâu, ca sĩ Khánh Linh phải đưa mẹ nhập viện vì thiếu máu Ảnh 3
Ca sĩ Khánh Linh.

Nhạc sĩ Ngọc Châu là người đã góp phần đưa tên tuổi Khánh Linh đến gần hơn với công chúng. Khánh Linh cũng luôn nhắc đến anh trai Ngọc Châu là người có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trên con đường âm nhạc của cô từ những ngày đầu tiên đi hát.

Xem thêm: Bằng Kiều khóc nghẹn khi hát ca khúc của cố nhạc sĩ Ngọc Châu

Nhạc sĩ Giáng Son xúc động nhớ lại những kỉ niệm ít ai biết với cố nhạc sĩ Ngọc Châu

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN