saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Bỏ ngoài tai' mọi ồn ào, đây mới là người khiến An Nguy lưu tâm nhất ở thời điểm hiện tại

Phương Vy
Chia sẻ

Hậu ồn ào với Kiều Minh Tuấn, hiện tại An Nguy chỉ dành tình yêu cho một người đặc biệt.

Vào tối ngày 15/5, thông tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn đã được công khai rầm rộ trên báo chí và các diễn đàn lớn nhỏ khiến dân tình không khỏi hoang mang. Một điều khiến cư dân mạng chú ý là việc nữ diễn viên cho biết bạn trai cũ và An Nguy đã từng thật sự yêu nhau. 

Câu chuyện năm xưa bị "đào" lại khiến nữ vlogger đình đám bất ngờ bị cuốn vào ồn ào tình ái của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Tuy nhiên An Nguy không quá để tâm tới chuyện cũ trước đây, hiện tại điều cô quan tâm nhất chính là việc chăm sóc bé Bay và vun vén hạnh phúc bên "người ấy".

Xem thêm: Cát Phượng từng có ý định quyên sinh, thừa nhận: 'An Nguy và Kiều Minh Tuấn yêu nhau là có thật'

Cát Phượng cho biết năm xưa An Nguy và Kiều Minh Tuấn từng yêu nhau, mối quan hệ của cả hai thân thiết hơn mức đồng nghiệp bình thường
Cả hai từng không ít lần vướng vào tin đồn "phim giả tình thật'

Từ khi xảy ra lùm xùm cách đây 4 năm trước, An Nguy đã lựa chọn sang Mỹ sinh sống và ở ẩn một thời gian dài. Đến cuối năm 2020 An Nguy đã xuất hiện trở lại trên mạng xã hội, đồng thời cô nàng đã vui vẻ chia sẻ hình ảnh đang mang bầu cùng người tình đồng giới Alex. Trên trang cá nhân nữ vlogger chủ yếu chỉ khoe ảnh nhóc tỳ tới người hâm mộ, còn lại mọi thông tin về cuộc sống đời thường cô nàng khá kín kẽ và hạn chế chia sẻ.

An Nguy và Alex
Trước đây An Nguy là một cô nàng vô cùng cá tính, mạnh mẽ. Sau khi mang thai và làm mẹ nữ vlogger đã có sự thay đổi lớn trong cuộc sống
Nữ vlogger rắt chịu khó đầu tư thực hiện những bộ ảnh độc đáo cho nhóc tỳ
An Nguy đang tận hưởng cuộc sống của một "mẹ bỉm" bên nhóc tỳ kháu khỉnh cùng người tình

Xem thêm: Sau ồn ào tình ái với Kiều Minh Tuấn, cuộc sống hiện tại của An Nguy ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN