Giải Trí

Cát Phượng từng có ý định quyên sinh, thừa nhận: 'An Nguy và Kiều Minh Tuấn yêu nhau là có thật'

Phương Vy
Chia sẻ

Cát Phượng đã chia sẻ tường tận về lùm xùm tình ái cách đây 4 năm về trước.

Trong 13 năm bên nhau, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã vượt qua nhiều khó khăn và biến cố để duy trì mối tình đáng ngưỡng mộ. Đã có những khoảng thời gian, người hâm mộ chứng kiến cặp đôi đình đám liên tục hợp tan. Tuy nhiên vào tối ngày 15/5, thông tin Cát Phượng chính thức chia tay nam diễn viên đã được báo chí đồng loạt đăng tải. Đây cũng chính là động thái của nữ diễn viên nhằm xác nhận chuyện tình cảm giữa cô và Kiều Minh Tuấn đã chấm hết.

Dù đưa ra lí do là không hợp, nhưng Cát Phượng không phủ nhận chuyện tình tay ba vào năm 2018 đã khiến mối quan hệ bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt.

Xem thêm: Cát Phượng vẫn chưa đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn, từng dự định sinh con nhưng 'đổ vỡ' vì An Nguy

Cát Phượng từng có ý định quyên sinh, thừa nhận: 'An Nguy và Kiều Minh Tuấn yêu nhau là có thật' Ảnh 1
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng có khoảng thời gian lao đao vì ồn ào tình ái liên quan đến An Nguy

Nữ diễn viên hồi tưởng lại chuyện cũ: "Sau scandal của Tuấn và An Nguy, tôi có xem lại bản thân mình. Tôi nhận ra mình không còn sâu sắc với anh Tuấn như lúc đầu. Có lẽ từ đó khoảng cách giữa tôi và anh Tuấn xa dần. Về phía anh Tuấn, có lẽ anh cũng nghĩ theo cách nhìn của anh mà tôi không biết anh nghĩ điều gì và đến cuối cùng thì anh nói lời chia tay. Tôi nghĩ lý do không hợp của anh chỉ là cái cớ để anh muốn dừng lại và tôi tôn trọng quyết định đó".

Cát Phượng từng có ý định quyên sinh vì phải chịu đựng cú sốc quá nặng nề: "Tôi từng có thời điểm được bác sĩ chẩn đoán bị trầm cảm nặng. Khi đó tôi khá bất ngờ vì cảm thấy mình rất bình thường. Thậm chí bác sĩ còn khuyên tôi nên tự thoát ra những suy nghĩ này. 

Tôi còn tâm sự với bác sĩ về chuyện từng có ý định nhảy lầu, nhưng sau đó tôi đã suy nghĩ lại và tự kéo mình vực dậy. Đó là thời điểm xảy ra vụ việc của Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Cụ thể là thời điểm An Nguy đăng tải bài viết cho rằng tôi 'buộc' cô ấy và Kiều Minh Tuấn quen nhau. Thời điểm đó tôi đau lắm, tự nhiên bị một tiếng oan quá lớn và không biết phải nói như thế nào, thậm chí từng có suy nghĩ đến chuyện nhảy lầu".

Về chuyện bị nữ vlogger đình đám "tố" điều khiển lùm xùm năm ấy, Cát Phượng khẳng định: "An Nguy và Kiều Minh Tuấn yêu nhau là có thật. Tôi không đứng sau đạo diễn gì cả vì phim đó tôi không phải là nhà sản xuất. Dẫu cho tôi có bỏ tiền đầu tư vào phim thì tôi cũng không làm những trò PR bẩn như vậy.

Nếu An Nguy có xem được bài viết này, chị xin em hãy cho chị biết những tin nhắn chụp màn hình em chia sẻ trên Facebook, có nội dung bảo chị yêu cầu em và Tuấn yêu nhau để chị ra phim là do ai cung cấp cho em?".

Cát Phượng từng có ý định quyên sinh, thừa nhận: 'An Nguy và Kiều Minh Tuấn yêu nhau là có thật' Ảnh 2
Kiều Minh Tuấn và An Nguy từng không ít lần vướng vào nghi vấn "phim giả tình thật"

"Khi quay phim về nhà, lúc ngủ Kiều Minh Tuấn quay sang góc khác khiến tôi thấy lạ. Một ngày tôi nhận được một cuộc điện thoại giọng nữ, hỏi dạo này tôi và Kiều Minh Tuấn ra sao? Tôi trả lời bình thường, rồi bạn ấy bảo em thấy không bình thường. Tôi hỏi em là ai trong đoàn phim thì em ấy giấu kín và cho biết: “Em thương chị nên em mới nói. Trong hậu trường, Tuấn và An Nguy khác lắm, quan tâm hơn mức đồng nghiệp bình thường", trực giác của người phụ nữ đã khiến Cát Phượng nhận ra mối quan hệ giữ bạn trai cô và An Nguy có điểm bất thường.

Xem thêm: Những câu nói đậm chất ngôn tình của Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất