Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị tố lừa đảo, Diễm My 9X phải đăng đàn 'cầu cứu'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bài đăng của Diễm My 9X mới đây đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Diễm My 9X là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình trong các vai diễn. Tuy nhiên mới đây nhất, cô nàng khiến dân tình được phen "dậy sóng" khi vướng vào "tai bay vạ gió" không đáng có.

Bị tố lừa đảo, Diễm My 9X phải đăng đàn 'cầu cứu' Ảnh 1
Diễm My 9X bất ngờ vướng phải những "tai bay vạ gió" không đáng có.

Xem thêm: Xôn xao loạt ảnh Diễm My 9X diện váy cô dâu hậu được cầu hôn: Ngày cưới đã rất gần?

Theo đó mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin không hay về người đẹp, cho rằng Diễm My 9X lừa đảo. Trước những thông tin này, Diễm My 9X đã lên tiếng phủ nhận, đính chính thông tin.

Diễm My 9X kể: "Khoảng một năm nay My bị một tài khoản lạ tấn công với cùng một nội dung. Spam từ Fanpage, Facebook cá nhân, Instagram, Email và giờ là TikTok. Thật quá kinh khủng khi ngày hôm nay nhiều người bạn gửi link này cho My và My có cảm giác đang bị tấn công bởi một người lạ với những thông tin ảo ma bịa đặt vô lối. Đây có thể chỉ là những thông tin rác trên mạng xã hội". 

Bị tố lừa đảo, Diễm My 9X phải đăng đàn 'cầu cứu' Ảnh 2
Diễm My 9X cho biết cô bị một người lạ làm phiền suốt một khoảng thời gian dài.

Diễm My 9X cho biết cô đã chặn người này nhiều lần nhưng người này vẫn tạo tài khoản mới và bình luận, gửi tin nhắn với cùng một thông tin. 

"My đăng bài viết này để thông báo với mọi người, những người đã gửi tin nhắn cho My, những người đang theo dõi My, đây là những thông tin rác cần phải được báo cáo. Mọi người nếu có thể hãy giúp My báo cáo những thông tin rác này. My cảm ơn", Diễm My 9X mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ những người bạn, khán giả trong câu chuyện lần này.

Bị tố lừa đảo, Diễm My 9X phải đăng đàn 'cầu cứu' Ảnh 3
Bài đăng của Diễm My 9X. 

Bài viết sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm với trường hợp mà Diễm My 9X gặp phải, bên cạnh đó một số khán giả cũng bày biện cách với mong muốn người đẹp sẽ sớm tìm lại được sự bình yên.

- "Ơi trời, sao lại có những trường hợp như thế này được cơ chứ".

- "Lập vi bằng và báo an ninh mạng thử xem My ơi".

- "Dữ liệu đầy đủ thế này thì vi phạm chắc rồi, làm tới cùng đi My ơi".

Xem thêm: Diễm My 9X: 'Tôi muốn đón một mùa Tết ấm cúng để dồn sức cho những dự án lớn trong năm 2023'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN