Giải Trí

Giải Trí

Diễm My 9X: 'Tôi muốn đón một mùa Tết ấm cúng để dồn sức cho những dự án lớn trong năm 2023'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bên cạnh chia sẻ kế hoạch đón Tết Nguyên Đán 2023, Diễm My 9X cũng tiết lộ thời gian tổ chức lễ cưới với bạn trai.

Diễm My 9X là một trong những sao Việt có hoạt động nổi bật trong năm 2022.

Bên cạnh vai diễn trong Giấc Mơ Của Mẹ hay thử thách bản thân ở Sao Nhập Ngũ, Diễm My 9X còn đón tin vui khi được bạn trai lâu năm cầu hôn. Mới đây SAOstar đã có dịp lắng nghe những chia sẻ của Diễm My 9X về một năm 2022 tròn đầy, viên mãn cũng như dự định ấp ủ trong năm mới 2023.

- Nhìn lại một năm 2022, chắc hẳn ai trong chúng ta sẽ có những điều tự hào xen lẫn nuối tiếc, đối với chị, đó là gì?

Năm 2022 mặc dù là một năm đầy khó khăn đối với chúng ta nhưng đối với riêng Diễm My thì mình không có bất kỳ điều gì nuối tiếc cả. Trong năm qua tôi đã không ngừng nỗ lực cũng như kiểm soát tốt cảm xúc của mình, tôi cảm thấy bản thân mình đã trưởng thành hơn rất nhiều, kể cả về công việc lẫn cuộc sống. Tôi lùi lại và có những chiêm nghiệm cho chính mình, từ đó rút ra được những bài học.

Diễm My 9X: 'Tôi muốn đón một mùa Tết ấm cúng để dồn sức cho những dự án lớn trong năm 2023' Ảnh 1
Diễm My 9X được bạn trai lâu năm cầu hôn vào cuối năm 2022.

- Kỷ niệm đáng nhớ nhất trong 365 ngày đã qua trong năm 2022 của Diễm My 9X là gì?

Năm 2022 tôi có nhiều điều mới, đó chính là vai diễn trong Giấc Mơ Của Mẹ được mọi người yêu mến. Bên cạnh đó tôi cũng tham gia Sao Nhập Ngũ, đó chắc chắn sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ nhất đối với tôi trong năm 2022 lẫn thời thanh xuân của riêng mình.

- Không ngoa khi nói rằng năm 2022 là một năm bùng nổ với chị, điều gì dẫn đến điều này, có phải chăng chính là nguồn động lực từ tình yêu?

Có thể nói động lực lớn nhất đối với tôi chính là gia đình bởi đó là nơi luôn thôi thúc tôi tiến về phía trước. Bạn trai tôi là một người rất đam mê thể thao, bơi, đạp và chạy rất giỏi. Không những thế bạn trai tôi cũng là một người cực kỳ kỷ luật, bản thân tôi thì sống theo cảm xúc và làm mọi thứ theo cảm hứng. Ví dụ ngày hôm đó dự định đi tập thể dục nhưng mệt quá, quyết định nằm ở nhà để đọc một quyển sách thì mình lại khỏe hơn. Còn bạn trai tôi thì giờ nào việc đó, vì thế khi nhận được lời mời từ Sao Nhập Ngũ thì tôi quyết định tham gia ngay. Một mặt để thử thách bản thân, mặt khác cũng rèn cho chính mình sự kỷ luật.

Diễm My 9X: 'Tôi muốn đón một mùa Tết ấm cúng để dồn sức cho những dự án lớn trong năm 2023' Ảnh 2
Diễm My 9X tiết lộ bạn trai cô là một người vô cùng kỷ luật.

- Bận rộn với các hoạt động nghệ thuật, bạn trai chị có ý kiến gì không?

Bạn trai tôi luôn hỗ trợ tôi trên suốt chặng đường nghệ thuật đã qua. Mỗi khi tôi gặp khó khăn gì là tôi chia sẻ với anh ấy và anh ấy cũng đồng cảm. Không những thế anh ấy cũng khá nhạy cảm, mỗi khi tôi buồn là anh ấy cảm được ngay. Tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đối phương. Anh ấy luôn muốn tôi được vui mỗi ngày, muốn tôi làm việc gì đều cảm thấy hạnh phúc và trưởng thành hơn, vì thế tôi không gặp khó khăn gì cả.

- Chị đã có kế hoạch gì cho ngày Tết Nguyên Đán sắp tới hay chưa?

Năm nay là một năm khó khăn nên tôi sẽ tiết kiệm, ăn một cái Tết nhỏ để sang năm mới mình có thể làm được nhiều điều hơn. 

- Thường những ngày Tết Nguyên Đán, chị có kiêng kỵ điều gì không?

Thông thường ngày Tết tôi sẽ kỵ mặc những trang phục tối màu và nói ra những lời không hay, chỉ như thế thôi chứ tôi không kiêng kỵ quá nhiều. 

Diễm My 9X: 'Tôi muốn đón một mùa Tết ấm cúng để dồn sức cho những dự án lớn trong năm 2023' Ảnh 3

- Còn kế hoạch đón một cái Tết hạnh phúc bên bạn trai thì sao, Diễm My 9X đã suy nghĩ đến hay chưa?

Như tôi đã chia sẻ thì năm nay tôi sẽ đón một cái Tết nhỏ thôi, có lẽ cả gia đình sum vầy bên nhau rồi cùng như đi du lịch ở một địa điểm nào đó gần TP HCM thôi. Tuy nhiên dù làm gì đi chăng nữa thì Tết năm nay tôi vẫn muốn tiết kiệm tiền để làm được nhiều việc có ý nghĩa hơn trong năm 2023. 

- Sâu xa hơn thì việc tiết kiệm tiền có lẽ là để có một lễ cưới hoành tráng trong năm 2023 chăng?

Về thời điểm tổ chức lễ cưới thì tôi vẫn chưa có thời điểm chính thức và tôi vẫn đang lên kế hoạch. Tôi nghĩ là chắc phải lên kế hoạch rất dài, phải gần một năm sau khi nhận nhẫn cầu hôn thì tôi mới lên xe hoa (cười).

Diễm My 9X: 'Tôi muốn đón một mùa Tết ấm cúng để dồn sức cho những dự án lớn trong năm 2023' Ảnh 4

- Thế nhưng đâu đó chị và bạn trai đã nghĩ đến việc tổ chức một lễ cưới truyền thống hoặc hiện đại?

Tôi muốn cân bằng điều đó, tôi và bạn trai là những người trẻ rất hiện đại, muốn tổ chức lễ cưới nhỏ với những người bạn thân thiết. Tôi và bạn trai muốn một lễ cưới nhỏ thôi, không cần phải quá đông, mời những người mà rất lâu mà mình không có dịp gặp mặt, tôi cảm thấy điều này không thực sự ấm áp. Tuy nhiên cũng còn bố mẹ, người lớn nữa,... thế nên tôi và bạn trai sẽ cân đối giữa truyền thống và hiện đại bởi dù sao đó không hẳn là ngày vui của riêng mình mà còn cả những bậc phụ huynh nữa, vì thế mình phải cân đối ý kiến của những người lớn, làm sao để mọi người đều vui vẻ, thoải mái.

- Có một năm 2022 bùng nổ, Diễm My 9X đã có kế hoạch gì cho năm mới Quý Mão chưa?

Hiện tại thì khán giả có thể thấy tôi trong vai trò chiến sĩ ở chương trình Sao Nhập Ngũ. Sau đó tôi sẽ xuất hiện trong những dự án phim điện ảnh lẫn truyền hình, còn về khi nào các dự án này ra mắt thì khán giả hãy đón đợi nhé!

- Còn về kế hoạch của chị và bạn trai thì sao, ví dụ như "săn mèo vàng" trong năm 2023?

Chắc chưa đâu, chắc là sau khi tổ chức lễ cưới thì tôi và bạn trai mới suy nghĩ đến điều đó. Dù vậy tôi đã chuẩn bị cho mình một tâm thế sẵn sàng rồi... Năm 2023 là một năm chắc chắn mà tôi sẽ có nhiều hoạt động nghệ thuật. Song song đó tôi và bạn trai sẽ bắt tay vào một lĩnh vực hoàn toàn mới, đó chính là ẩm thực. Theo dự tính năm 2023, tôi và bạn trai sẽ mở một nhà hàng Nhật, đó là một lĩnh vực hoàn toàn mới mà tôi và bạn trai sẽ chinh phục trong năm Quý Mão này.

Diễm My 9X: 'Tôi muốn đón một mùa Tết ấm cúng để dồn sức cho những dự án lớn trong năm 2023' Ảnh 5

- Một lời chúc của Diễm My gửi đến độc giả SAOstar nhân dịp năm mới 2023?

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, Diễm My xin được chúc quý khán giả một năm mới an khang, thịnh vượng, nhiều hạnh phúc, niềm vui và thật nhiều sức khỏe.

- Cảm ơn những chia sẻ của Diễm My 9X, chúc chị sẽ có một năm mới 2023 với những cột mốc, thắng lợi mới trên con đường nghệ thuật lẫn cuộc sống.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN