saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị gọi là 'cô bé 4 chồng', cô Xuyến 'Về nhà đi con đáp trả cực căng

Thúy Thúy
Chia sẻ

Nữ diễn viên Về nhà đi con đáp trả cực gắt khi bị anti-fan mỉa mai chuyện 4 đời chồng.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Yến đăng tải đoạn clip ngắn đáp trả cực gắt khi bị anti-fan mỉa mai chuyện: "Cô bé 4 đời chồng, chán nhỉ".   

Bị gọi là 'cô bé 4 chồng', cô Xuyến 'Về nhà đi con đáp trả cực căng Ảnh 1
Nữ diễn viên Về nhà đi con đáp trả cực gắt khi bị anti-fan mỉa mai chuyện 4 đời chồng.

Cô Xuyến Về nhà đi con thẳng thắn đáp trả: "Kệ cô, cô thích 4 đời hay 40 đời thì kệ cô. Cháu không được như cô cháu ghen tỵ à? Cháu không được 4 đời chồng như cô thì cháu chán à? Hay là cháu nói cháu chán cô?

Cháu mà chán cô thì mặc nhà cháu, cháu đừng chui vô TikTok của cô comment làm chi, đừng nhìn cô làm chi cho chán thêm, để cho những người yêu cô, thích cô người ta nhìn được rồi. Ok?". 

Bị gọi là 'cô bé 4 chồng', cô Xuyến 'Về nhà đi con đáp trả cực căng Ảnh 2
Bên cạnh những vai diễn, Hoàng Yến còn khiến nhiều khán giả quan tâm với câu chuyện đời tư. 

Diễn viên Hoàng Yến gay gắt: "Chui vào Facebook, TikTok của ai mà cháu thích ý, comment chán ngắt ra, để người ta phải sân si. Thôi ngay nha, kệ cô nha, nhắc này là hơi nhẹ đấy".

Bên cạnh những vai diễn, Hoàng Yến còn khiến nhiều khán giả quan tâm với câu chuyện đời tư. Ở tuổi ngoài 40, cô đã kết hôn lần thứ 4. Nữ diễn viên từng chia sẻ: "Nhiều người nghĩ cuộc đời tôi là cái gì kinh khủng lắm vì phải trải qua tới 4 đời chồng. Nhưng với tôi, tôi lại thấy nó hết sức bình thường.

Bị gọi là 'cô bé 4 chồng', cô Xuyến 'Về nhà đi con đáp trả cực căng Ảnh 3
Ở tuổi ngoài 40, cô đã kết hôn lần thứ 4. 

Tôi cho rằng ai cũng phải trải qua những sóng gió, khó khăn trong cuộc sống. Nhưng thay vì dành quá nhiều thời gian để khổ sở, vật vã với những sóng gió đó, tôi dùng bản lĩnh của mình để bước qua nó và tìm sự bình an cho bản thân. Tôi là một người sống bằng bản năng, tôi ghét những thứ vô lý. Và khi tôi thấy có sự bất hợp lý trong mối quan hệ với bất cứ ai, tôi sẽ không bao giờ chấp nhận điều đó".

Xem thêm clip:

Xem thêm: Diễn viên Hoàng Yến 'Về nhà đi con' diễn cảnh nóng cùng trai trẻ trong phim mới: 'Lần đầu làm chuyện ấy'

 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN