Phim Ảnh

Phim Ảnh

Diễn viên Hoàng Yến 'Về nhà đi con' diễn cảnh nóng cùng trai trẻ trong phim mới: 'Lần đầu làm chuyện ấy'

Migi
Chia sẻ

Diễn viên Hoàng Yến cho biết cô đã mất 2 tiếng để quay cảnh nóng ở bồn tắm trong thời tiết 17 độ của miền Bắc.

Nửa năm trôi qua kể từ lùm xùm tình cảm, dịp Tết nguyên đán năm nay, cô Xuyến Hoàng Yến Về nhà đi con có màn tái xuất trong bộ phim hài Làng ế vợ 8. Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ trailer cùng loạt hình ảnh của mình trong phim.

Diễn viên Hoàng Yến 'Về nhà đi con' diễn cảnh nóng cùng trai trẻ trong phim mới: 'Lần đầu làm chuyện ấy' Ảnh 1

Năm nay, Hoàng Yến tiếp tục hóa thân vào nhân vật nữ cá tính Mai công chúa. Đáng chú ý, trailer còn hé lộ cảnh nóng của nữ diễn viên U50 với trai trẻ trong bồn tắm hoa hồng. Hoàng Yến hài hước chia sẻ: "Xem Mai Công Chúa năm nay có gì mới! Lần đầu làm chuyện ấy trong 30 năm làm diễn viên đấy. Hồi hộp ghê!!!".

Diễn viên Hoàng Yến 'Về nhà đi con' diễn cảnh nóng cùng trai trẻ trong phim mới: 'Lần đầu làm chuyện ấy' Ảnh 2
Cảnh nóng của Hoàng Yến trong phim.

Hoàng Yến cho biết ban đầu, đạo diễn Trần Bình Trọng chỉ nhờ quay một cảnh hát tình cảm trên sân khấu. Tuy nhiên, khi đến phim trường, cô mới biết phải quay cảnh nóng trong bồn tắm.

Xem thêm: 8 mỹ nhân Cbiz lọt top 'Thảm hoạ thời trang' thảm đỏ 2021: Nhiệt Ba đẹp mê li, nhìn Dương Tử mà trầm cảm

"Cảnh nóng này tôi phải quay 2 tiếng, ngâm mình trong nước ở thời tiết 17 độ. Tôi nói đùa với đoàn làm phim là cảnh nóng của tôi rất lạnh. Đây cũng là cảnh khoá môi đầu tiên của tôi trên màn ảnh sau mấy chục năm làm nghề. Tôi nói với Tới - bạn diễn đây là lần đầu tiên tôi hôn bạn diễn nam trên phim, Tới cũng bảo đây là lần đầu của em" - Nữ diễn viên chia sẻ.

Diễn viên Hoàng Yến 'Về nhà đi con' diễn cảnh nóng cùng trai trẻ trong phim mới: 'Lần đầu làm chuyện ấy' Ảnh 3

Trước đó vào năm ngoái, khi hóa thân thành nhân vật này, Hoàng Yến từng mạnh bạo cho biết giữa cô và Mai công chúa khá giống nhau và có sự giao thoa: "Yến đã bê nguyên tính cách con người mình để hóa thân vào nhân vật. Mai công chúa là mẫu người rất mạnh mẽ kiên định, Yến cũng vậy. Mai công chúa thích ai là phải bắt về làm chồng, Hoàng Yến yêu anh Thắng Cao nên cũng phải lấy anh bằng được".

Diễn viên Hoàng Yến 'Về nhà đi con' diễn cảnh nóng cùng trai trẻ trong phim mới: 'Lần đầu làm chuyện ấy' Ảnh 4

Ngoài Hoàng Yến, Làng ế vợ năm nay vẫn có sự góp mặt của dàn diễn viên quen mặt như Bình Trọng, Chiến Thắng, Quang Tèo,... Bộ phim vẫn là những câu chuyện hài hước đậm hơi thở cuộc sống. Đạo diễn Trần Bình Trọng cho biết, phim lấy cảm hứng từ chuyện đời của bạn anh, với nội dung xoay quanh kinh doanh đa cấp, vỡ nợ, kéo họ hàng, người thân vào cảnh khốn đốn,... Qua phim, anh hi vọng bà con sẽ sớm thức tỉnh, không bị lao vào các chiêu trò lừa đảo.

Diễn viên Hoàng Yến 'Về nhà đi con' diễn cảnh nóng cùng trai trẻ trong phim mới: 'Lần đầu làm chuyện ấy' Ảnh 5
Diễn viên Hoàng Yến 'Về nhà đi con' diễn cảnh nóng cùng trai trẻ trong phim mới: 'Lần đầu làm chuyện ấy' Ảnh 6
Diễn viên Hoàng Yến 'Về nhà đi con' diễn cảnh nóng cùng trai trẻ trong phim mới: 'Lần đầu làm chuyện ấy' Ảnh 7

Đạo diễn chia sẻ, vì dịch bệnh nên đoàn phim phải cắt bớt diễn viên quần chúng. Ngoài ra, catxe của diễn viên cũng giảm đáng kể do kinh tế khó khăn: “Thực ra hai năm trước tôi đã từng định dừng Làng ế vợ, Đại gia chân đất để chuyển sang một format khác. Nhưng khán giả vẫn yêu quý hai series này, có khán giả comment họ xem phim này từ bé, giờ họ đã trưởng thành và vẫn cùng cả nhà xem phim. Mỗi khi đoàn làm phim về các vùng quê, khán giả yêu mến lắm. Nếu chúng tôi nhận lời ăn cơm của các nhà chắc một năm mới đi hết được. Đây là động lực để chúng tôi tiếp tục sản xuất”.

Xem thêm: Phim ngôn tình của cặp 'chú cháu' Nguyễn Kinh Thiên - Tống Tổ Nhi ấn định lịch lên sóng

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN