saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị đồn lộ 'clip 2 phút' giữa đêm, gái xinh Lê Bống lập tức đáp trả: 'Có hẳn clip 20 phút đây'

Nhật Minh
Chia sẻ

Dù cho thông tin mình bị lộ clip lan truyền khắp 'cõi mạng', thế nhưng Lê Bống vẫn 'bình chân như vại' khiến dân mạng bất ngờ.

Giữa đêm 3/8, cộng đồng mạng "dậy sóng" trước thông tin hotgirl Lê Bống lộ clip 2 - 7 phút. Không rõ thực hư thế nào, tuy vậy thông tin này vẫn lan truyền mạnh mẽ trên khắp "cõi mạng".

Xem thêm: Thực hư Lương Bằng Quang và Ngân 98 'lộ clip 1 phút 57 giây' gây xôn xao 'cõi mạng'?

Bị đồn lộ 'clip 2 phút' giữa đêm, gái xinh Lê Bống lập tức đáp trả: 'Có hẳn clip 20 phút đây' Ảnh 1
Bài đăng về việc cô nàng bị lộ clip nhạy cảm

Không dừng lại ở việc chia sẻ thông tin, một số còn đưa ra hình ảnh cắt trong clip để tăng độ xác thực. Nữ chính trong bức ảnh nhuộm đúng màu tóc mà trước đó Lê Bống từng nhuộm khiến dân mạng càng thêm nháo nhào.

Bị đồn lộ 'clip 2 phút' giữa đêm, gái xinh Lê Bống lập tức đáp trả: 'Có hẳn clip 20 phút đây' Ảnh 2
Hình ảnh cắt trong clip được dân mạng đưa ra

Một số bạn bè, người thân đã nhắn tin hỏi hang tình hình hotgirl. Thay vì giữ im lặng, gái xinh Lê Bống đã có màn lên tiếng cực chất.

Cô chia sẻ lên story hình ảnh khuôn mặt vật vờ kèm theo câu chuyện không biết từ đâu rơi xuống đầu mình giữa đêm. Lê Bống kể: "Đang đêm làm kịch bản sấp mặt thấy bạn bè nhắn tin nổ inbox ầm ầm".

Bị đồn lộ 'clip 2 phút' giữa đêm, gái xinh Lê Bống lập tức đáp trả: 'Có hẳn clip 20 phút đây' Ảnh 3
Gái xinh Lê Bống bất ngờ khi bị "nổ" tin nhắn giữa đêm

Nói về thực hư thông tin mình bị lộ clip nhạy cảm đang được chia sẻ rần rần, hotgirl hài hước đáp trả: "Thấy có điều chẳng lành mới mò vào xem. Gì tưởng, chỉ có clip 7 phút thôi à? Chị có hẳn clip 20 phút đây này".

Bị đồn lộ 'clip 2 phút' giữa đêm, gái xinh Lê Bống lập tức đáp trả: 'Có hẳn clip 20 phút đây' Ảnh 4
Và đây là phản ứng "bình chân như vại" của cô nàng

Phản ứng của Lê Bống, dù không nói thẳng nhưng có thể ngầm hiểu rằng cô nàng chẳng hề lộ "clip nóng" gì như dân mạng đã và đang đồn thổi.

Trước đó, mạng xã hội cũng từng dậy sóng trước thông tin một kho ảnh và video gồm 40GB được chia sẻ trên nhiều diễn đàn. Theo nhiều đồn đoán thì trong tệp tin này có chứa nhiều "ảnh nóng" của các nhân vật nổi tiếng, là người yêu cũ của một nam rapper nổi tiếng cùng những "hot streamer".

Dù không rõ tính xác thực của những thông tin này, thế nhưng hành vi chia sẻ và phát tán các thông tin nhạy cảm là vi phạm pháp luật, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư và có thể đối diện với mức xử phạt rất nặng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN